Triệu Quân Sự bị bắt sau 15 ngày trốn tù: 'Em chỉ muốn gặp mẹ'

3 Thanh Niên Online
Khi lực lượng chức năng hỏi 'tại sao lại ngồi một mình?', Triệu Quân Sự bình thản trả lời: 'Em trốn một mình thì ngồi một mình thôi. Nguyện vọng cuối cùng của em là chỉ muốn gặp mẹ'.
Phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự lúc bị bắt /// ẢNH: NAM THỊNH Phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự lúc bị bắt - ẢNH: NAM THỊNH
Phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự lúc bị bắt
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 19.6, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) đã cung cấp thêm các thông tin liên quan đến việc bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng; trú xã Phú Cường, H.Đại Từ, Thái Nguyên), phạm nhân trốn khỏi Trại giam T10 đóng trên H.Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Triệu Quân Sự đưa tay, nói với công an trong quán internet: “Các anh bắt em đi”

Triệu Quân Sự bị bắt sau 15 ngày trốn tù: 'Em chỉ muốn gặp mẹ' - ảnh 1

Phạm nhân Triệu Quân Sự tại Công an Quảng Nam

Ảnh: Nam Thịnh

Theo báo cáo của Công an TP.Tam Kỳ, khoảng 20 giờ ngày 18.6, Công an TP.Tam Kỳ, nhận được tin báo về việc phát hiện một thanh niên có đặc điểm nhận dạng giống đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm là Triệu Quân Sự, đang ngồi chơi điện tử tại tiệm Internet HT.

Triệu Quân Sự đã đi đâu, làm gì trong thời gian bị công an truy đuổi?

Ngay sau đó, Công an Tam Kỳ tiếp cận, yêu cầu người này về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, người này đã khai nhận anh ta là Triệu Quân Sự.

Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó trưởng công an TP.Tam Kỳ, cho biết trước khi bắt và trong quá trình lẩn trốn, Sự đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản.

Triệu Quân Sự bị bắt sau 15 ngày trốn tù: 'Em chỉ muốn gặp mẹ' - ảnh 2

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng lực lượng chức năng trong vụ truy bắt Triệu Quân Sự ở Tam Kỳ

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Triệu Quân Sự lấy tiền đâu để sống và chơi game khi bị truy lùng gắt gao?

“Khi bị bắt, Sự rất bình tĩnh. Sự khai báo vì biết đường nào cũng bị bắt nên chỉ muốn quanh quẩn ở Quảng Nam và Đà Nẵng, chứ không muốn đi đâu”, thượng tá Mười cho biết.

Cũng theo thượng tá Mười, khi lực lượng chức năng hỏi "tại sao lại ngồi một mình?" Triệu Quân Sự bình thản trả lời: “Em trốn một mình thì ngồi một mình thôi. Nguyện vọng cuối cùng của em là chỉ muốn gặp mẹ”.

Cũng trong sáng 19.6, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khen thưởng cho Công an TP.Tam Kỳ vì có thành tích bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự.

Ghi nhận nỗ lực của Công an TP.Tam Kỳ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh nhấn mạnh, đây là niềm tự hào rất lớn của lực lượng, chứng minh được hiệu quả trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Toàn cảnh vụ truy bắt Triệu Quân Sự - kẻ giết người vượt ngục nghiện game

“Từ nguồn tin của quần chúng, các đơn vị đã kịp thời triển khai lực lượng, bắt giữ được đối tượng đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự. Đây là thành tích rất đáng được ghi nhận, biểu dương. Đây cũng là nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân dân để bắt được đối tượng trốn trại, nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trong cả nước”, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã thưởng nóng cho Công an TP.Tam Kỳ 20 triệu đồng. UBND TP.Tam Kỳ cũng trao giấy khen, trao thưởng cho Công an TP.Tam Kỳ và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quangchau Suki

quangchau Suki

có gì mà thưởng trời . cả một đám người kg bắt được , giờ người dân tố giác tới nhà bắt lun mà thưởng cái gì , có thưởng thì thưởng cho anh chủ quán net kìa
NAM NGUYỄN

NAM NGUYỄN

đừng làm mẹ buồn thêm nữa em nhé
Truong Thi Son

Truong Thi Son

Sao lại thế e?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm