Triệu tập 3 người phụ nữ đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ ở quán cà phê

12 Thanh Niên Online
Công an xã Cẩm Lĩnh (H.Ba Vì, Hà Nội) đã triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ đánh ghen, lột đồ xảy ra tại quán cà phê trên địa bàn.
Cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ tại quán cà phê /// Ảnh cắt từ clip Cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ tại quán cà phê - Ảnh cắt từ clip
Cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ tại quán cà phê
Ảnh cắt từ clip
Trưa 17.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh (H.Ba Vì, Hà Nội) cho biết, Công an xã này đã triệu tập ít nhất 3 người phụ nữ liên quan đến vụ đánh ghen, lột đồ một cô gái trẻ, xảy ra tại quán cà phê Bến Thủy (xã Cẩm Lĩnh) vào tối 16.9, để làm rõ sự việc.

Kinh hoàng đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ trong quán cà phê ở Hà Nội

Theo vị lãnh đạo, lực lượng công an cũng đã làm việc với nạn nhân. Cô gái này chỉ bị trầy xước nhẹ, không có thương tích nặng.
Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh 3 - 4 người phụ nữ lao vào đánh túi bụi cô gái trẻ vì đã “phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác”, xảy ra một quán cà phê. Ngoài việc hành hung, chửi bới, những người phụ nữ này còn cố gắng lột đồ cô gái, mặc sự can ngăn của mọi người.
Đại diện quán cà phê Bến Thủy cho biết, thời điểm xảy ra vụ đánh ghen, nhân viên quán đã can ngăn, tránh xảy ra xô xát lớn nhưng bất thành. Trong sáng 17.9, Công an xã Cẩm Lĩnh cũng đã tổ chức lấy lời khai nhân viên quán để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Các chị phụ nữ này nghĩ rằng gia đình mình đang hạnh phúc sao ? mà cho rằng cô gái này phá vỡ điều đó !
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nạn nhân chỉ bị trầy xước nhẹ, không có thương tích nặng nhưng rất bị nhục nhã, truy tố những người này về tội làm nhục người khác để răn đe và cho chừa cái tật dại.
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Nếu có ai vi phạm luật hôn nhân gia đình đã có pháp luật. Tại sao lại dung túng cho những người lợi dụng danh nghĩa đánh ghen để xúc phạm thân thể danh dự của người khác, làm xấu hình ảnh người phụ nữ và mất trật tự xã hội. Phải chăng nên có luật nghiêm trị hũ tục"đánh ghen" như thời phong kiến này.
Anne Nguyễn

Anne Nguyễn

Pháp luật có răn đe những người ngoại tình hoặc kẻ thứ 3, đã có ai ngoại tình bị phạt tù chưa?
Poong Pín

Poong Pín

Cũng ko thể đánh ng như thế, ko có bằng chứng mà đánh vậy thì ngu
Lệ Đá

Lệ Đá

Thân thể nạn nhân chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng vết xước tinh thần không hề nhẹ. Cần nghiêm trị tội làm nhục người khác thật nặng !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm