Triệu tập người cầm dao vào bệnh viện đe dọa nhân viên y tế

6 Thanh Niên Online
Sau khi đưa bạn đến bệnh viện cấp cứu, Tuyên đã lấy dao đe dọa các nhân viên y tế của bệnh viện.
Tuyên (vòng tròn đỏ) gây rối, đe dọa nhân viên y tế /// Ảnh cắt từ clip Tuyên (vòng tròn đỏ) gây rối, đe dọa nhân viên y tế - Ảnh cắt từ clip
Tuyên (vòng tròn đỏ) gây rối, đe dọa nhân viên y tế
Ảnh cắt từ clip
Ngày 10.5, Công an huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) cho biết đã triệu tập Lê Văn Tuyên (31 tuổi, trú tại xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) để làm rõ hành vi gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng) vào ngày 7.5.
Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Đoan Hùng, khoảng 15 giờ ngày 7.5, Tuyên đưa một bệnh nhân nữ tên Thúy (26 tuổi, trú tại TP.Tuyên Quang) đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương để cấp cứu do bị ngất. Tại đây, Tuyên chửi bới, đe dọa bảo vệ và nhân viên y tế của bệnh viện. Mặc dù được nhân viên bảo vệ yêu cầu rời khỏi khu vực cấp cứu để nhân viên y tế làm việc nhưng Tuyên không chấp hành, tiếp tục chửi bới.
Trước sự việc, các nhân viên bảo vệ đã đưa Tuyên ra khỏi khu vực cấp cứu theo quy định của bệnh viện. Vài phút sau, Tuyên đã xông vào nhà một người dân gần bệnh viện, tự ý lấy một con dao dài khoảng 50 cm mang trở lại bệnh viện, tiếp tục đe dọa nhân viên y tế. Lúc này, nhân viên bảo vệ và người dân đã kịp thời ngăn chặn nên Tuyên rời đi.
Chưa dừng lại, Tuyên còn dùng súng cao su bắn đá làm vỡ kính của một xe ô tô đang đỗ trong khuôn viên bệnh viện.
Tại Công an huyện Đoan Hùng, Tuyên thừa nhận hành vi chửi bới, đe dọa các nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương. Tuyên khai đưa Thúy là bạn gái của anh này đến bệnh viện để cấp cứu và đã có những hành vi vi phạm nêu trên.
Hiện Công an huyện Đoan Hùng đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi của Tuyên theo quy định của pháp luật.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phúc

Phúc

anh hùng à? nếu không xử nặng làm gương thì thành "dịch ". Ngồi trong khám một thời gian ngắn để mà suy ngẫm, tiếc là chưa đủ yếu tố cấu thành tội hình sự. Loại người này nên xử thật nặng làm gương.
Hằng Nguyên

Hằng Nguyên

Đừng cào phím
minh đỗ

minh đỗ

Sao chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm vậy bạn, làm hư hỏng kính xe ô tô là mệt rồi
HoaPham

HoaPham

Đứng trước các bác sĩ có nguy hiểm đâu mà phải chạy đi kiếm dao?
Việt Quốc

Việt Quốc

Bản chất côn đồ vô giáo dục thì dù ở đâu cũng hành ̣động theo bản chất của nó thôi, loại người này cứ cho vào tù là đúng nơi đúng chỗ của chúng.
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Không thể xử phạt hành chính mà phải dùng luật hình sự ở khung nặng nhất để làm gương , còn biết bao bệnh nhân đang cấp cứu khác đang nằm trong phòng , gây hoảng loạn cho nhân viên cấp cứu sẽ rất nguy hiểm cho bệnh nhân vì sẽ chuẩn đoán và thao tác sai gây nguy hiểm cho tính mạng của bệnh nhân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm