Triệu tập người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy

1 Thanh Niên Online
Công an P.Vĩnh Tuy (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã triệu tập 1 người đàn ông để làm rõ việc người này có hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy chung cư.
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung /// Ảnh Trần Cường Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung - Ảnh Trần Cường
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung
Ảnh Trần Cường
Theo một số bảo vệ tại chung cư 25 Lạc Trung (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng), khoảng 21 giờ tối 17.6, tại tòa N03 của chung cư này xảy ra sự việc một bé trai nhỏ tuổi bị người đàn ông khoảng 60 tuổi là cư dân của tòa N03 nghi có hành vi dâm ô, vì có hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi di chuyển cùng thang máy.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình bé trai đã trình báo chính quyền sở tại có mặt để làm rõ sự việc.
“Khi mọi người xôn xao, Công an quận, Công an phường xuống làm việc, chở người đàn ông và đại diện ban quản lý đi thì tôi mới biết”, một nam bảo vệ chung cư 25 Lạc Trung nói.
Triệu tập người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy - ảnh 1

Thang máy tại đây được lắp đặt hệ thống camera an ninh

Ảnh Trần Cường

Nam bảo vệ cho biết thêm, người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai là cư dân tại chung cư, đã có gia đình và có trình độ học vấn thạc sĩ. Thông tin này thể hiện qua một tờ khai trước đó với lực lượng bảo vệ tòa nhà.
Sáng 18.6, PV đến làm việc với Ban quản lý tòa nhà nhưng không được cung cấp thông tin. Vị đại diện Ban quản lý cho rằng, thông tin cá nhân của cư dân nên không thể cung cấp, phóng viên muốn tìm hiểu sự việc thì tới làm việc với công an.
Trưa 18.6, một lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng) xác nhận có sự việc này xảy ra, đã báo cáo Công an Q.Hai Bà Trưng và đang làm việc với các bên liên quan để lập hồ sơ xử lý.
"Hiện chúng tôi đang giữ người đàn ông nghi vấn tại trụ sở để làm rõ, lập hồ sơ xử lý theo quy định. Công an Quận cũng đang chỉ đạo điều tra vụ việc. Do sự việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chỉ tạm thời xác nhận có sự việc, còn về danh tính cháu bé và nghi phạm, chúng tôi chưa thể cung cấp. Trong chiều nay, có kết quả xác minh, làm rõ, chúng tôi sẽ cung cấp sau", vị này nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Trang

Kiều Trang

Các cha mẹ hãy trông con nhỏ đừng để con đi một mình ra ngoài. Giờ những kẻ biến thái nhiều lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tiếp tục nỗ lực truy vết, xét nghiệm, sàng lọc Covid-19 trong cộng đồng /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM đối mặt 4 đợt dịch Covid-19 ra sao?

Với vị trí là thành phố lớn nhất cả nước, trung tâm đầu não kinh tế ở phía Nam, TP.HCM chưa từng “thoát” một đợt dịch Covid-19 nào. Dù cho dịch xuất phát từ đâu, cuối cũng đều xuất hiện ở TP.HCM.