Trộm bò táo tợn, xẻ thịt vứt lại xương và tứ chi

8 Thanh Niên
Chủ bò ra chuồng đưa bò đi ăn thì tá hỏa phát hiện con bò đã bị kẻ gian giết thịt. Tại hiện trường, kẻ gian để lại phần đầu, tứ chi, bộ ruột; phần thân chỉ còn trơ xương.
Chiều 29.5, ông Lê Ngọc Trung, Chủ tịch UBND H.Nông Sơn (Quảng Nam), cho biết đã chỉ đạo Công an H.Nông Sơn vào cuộc điều tra vụ trộm bò táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Văn Dũng (ở thôn Bình Yên, xã Phước Ninh, H.Nông Sơn) ra chuồng đưa bò đi ăn thì tá hỏa phát hiện con bò đã bị kẻ gian giết thịt tại một khu đất cách đó khoảng 500 m.
Tại hiện trường, kẻ gian để lại phần đầu, tứ chi, bộ ruột; phần thân chỉ còn trơ xương. Sau đó, ông Dũng đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Cũng theo ông Lê Ngọc Trung, đây là vụ trộm bò xẻ thịt thứ 2 xảy ra trên địa bàn xã Phước Ninh kể từ đầu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
triều

triều

cứ an tâm, nếu bị bắt sẽ có pháp luật việt nam bảo vệ, chỉ phạt hành chính thôi, nếu có tù cũng vài tháng là xong"thua keo này bài keo khác"
Mai

Mai

bắt trộm chó, xẻ thịt bò là tội rất nặng. Mong chính quyền xử nghiêm
K

K

Trộm chó trộm gà xảy ra trên khắp cả nước. Nhưng nếu người dân bắt được dao công an phạt tiền xông cho về , còn người dân chịu trận. Nguy hiễm hơn là bị trả thù
Việt trẻ

Việt trẻ

Cũng bình thường thôi, khi pháp luật dung túng những sai phạm cho là nhỏ vặt như cướp chó, chế tạo súng điện thì sẽ có những sai phạm lớn hơn một chút, cứ thế mà xã hội càng lúc vô kỷ cương khinh thường pháp luật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm