Trung úy cảnh sát nổ súng trong quán nhậu, 1 người bị thương

8 Thanh Niên
Liên quan việc nổ súng trong một quán nhậu ở P.Đông Hòa (TP.Dĩ An, Bình Dương) làm một người bị thương, Công an tỉnh Bình Dương đình chỉ công tác trung úy cảnh sát Đ.Đ.N.
Ngày 8.6, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm đình chỉ công tác trung úy Đ.Đ.N (30 tuổi, Cảnh sát khu vực Công an P.Thuận Giao, TP.Thuận An) vì liên quan việc nổ súng trong một quán nhậu ở P.Đông Hòa (TP.Dĩ An, Bình Dương) làm một người bị thương.
Trước đó, ngày 4.6, trung úy N. đi nhậu với một số người bạn ở P.Đông Hòa. Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, trung úy N. đã rút súng bắn đạn cao su (loại công cụ hỗ trợ) bắn trúng một người trong quán khiến người này bị thương.
Được biết khẩu súng mà trung úy N. sử dụng không phải là vũ khí được trang bị cho Công an P.Thuận Giao. Trước khi về P.Thuận Giao, trung úy N. công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC TP.Thuận An. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ việc và làm rõ nguồn gốc khẩu súng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Do

Truong Do

Cán bộ sai phạm nghiêm trọng như vậy thì cần nêu tên. Sao lại viết tắt? ??
Sơn Vũ

Sơn Vũ

Chuẩn, cán bộ với dân phải bình đẳng chứ ?
sanu sanu

sanu sanu

Vậy có nghĩa là có trường hợp công an sử dụng súng đeo bên mình không hẳn súng được cấp - có thể mua trôi nổi ? Một vụ 2 - 3 tội đây rồi.
Thanh Lâm

Thanh Lâm

súng không do đơn vị cấp, đi nhậu tức là ngoài giờ công tác .Trên phương diện pháp luật anh CSKV là một công dân, sống trong đất nước có luật pháp rỏ ràng.Người dân không được mang vủ khí công cụ sát thương khi không có giấy phép của cơ quan có trách nhiệm,nếu gây thương tích, cho người khác tủy vụ việc ,có thể truy tố hoặc xử lý hình chính. Vậy vụ này có xử như 1 công dân hay không chúng ta xem ,dỏi vậy
Le Long

Le Long

Sau không có thời gian nhậu cụ thể là mấy giờ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm