Truy quét các đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở các vũ trường

0 Thanh Niên Online

Ngày 1.11, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay vừa mở đợt truy quét, chặt đứt nhiều đường dây ma túy cung cấp cho các tụ điểm ăn chơi như vũ trường, karaoke trên địa bàn.

Các nghi phạm  /// Văn Tiến Các nghi phạm - Văn Tiến
Các nghi phạm
Văn Tiến

Trước đó, trong 2 tháng 8 và 9, cùng với các quận huyện khác, Công an Q.Hải Châu liên tục tấn công, trấn áp tội phạm ma túy nên thị trường ăn chơi thiếu nguồn cung.

Các “đại lý” liên tục sa lưới nên các chân rết nhanh chóng nổi lên giành thị phần để đáp ứng “cơn khát” ma túy ở vũ trường, karaoke bằng cách trà trộn vào các tụ điểm ăn chơi để tiếp cận, mua bán, do đó, Công an Q.Hải Châu triển khai các lực lượng đón lõng.

Khuya 18.10, Công an quận bắt Trần Anh Dũng (31 tuổi, ngụ P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe máy BS 75K1 - 173.99 mang theo 40 viên thuốc lắc, và 3 gói ma túy “đá”.

Tiếp đó, tối 24.10, lực lượng chức năng ập vào nhà 368/133 Hoàng Diệu, bắt Trần Viết Vũ (31 tuổi, chủ nhà), Nguyễn Văn Quý (24 tuổi, ngụ P.Xuân Hà) và Trần Thị Ánh Hồng (19 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê) với tang vật là 1 gói ma túy “đá”.

Truy quét các đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở các vũ trường - ảnh 1
Tang vật ma túy  
Ảnh: Văn Tiến
Từ lời khai của nhóm, công an bắt tiếp Nguyễn Văn Huy (24 tuổi, ngụ P.Xuân Hà) trước nhà 45 Yên Bái.

Mở rộng điều tra, đến rạng sáng 28.10, Công an Q.Hải Châu khống chế Lê Nhật Hoàng (19 tuổi, ngụ P.Chính Gián, Q.Thanh Khê) mang theo 9 viên thuốc lắc, 3 gói ketamine chuẩn bị đi giao cho dân chơi.

“Đại lý” của Nhật Hoàng là Tống Nguyễn Huy Hoàng (18 tuổi, ngụ P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu) cũng bị bắt giữ sáng cùng ngày tại 35 Tiểu La với 5 viên thuốc lắc, 1 gói ketamine.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.