Truy tìm 6 nghi can, xông vào nhà chém 1 phụ nữ rớt hai ngón tay

4 Thanh Niên Online
Công an đang truy tìm 6 đối tượng xông vào nhà chém rớt hai ngón tay của một người phụ nữ ở H.Hóc Môn, TP.HCM.
 
Ngày 21.4, Công an H.Hóc Môn cho biết đang điều tra, truy xét 6 đối tượng, bịt kín mặt chém bà Trần Ngọc Thiện (44 tuổi, ngụ xã Trung Chánh, H.Hóc Môn) gây thương tích, rớt hai ngón tay.
Theo Công an, khoảng 19 giờ 20 ngày 17.4, bà Thiện đang ở nhà thì một nhóm 6 đối tượng đi trên 3 xe máy, đeo khẩu trang, xông vào nhà và dùng hung khí tấn công chị. Bà Thiện bị chém rớt hai ngón tay ở bàn tay trái.
Lúc này, ông Chung Quốc Hoa (50 tuổi), chồng bà Thiện, tri hô thì bị một người trong nhóm dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt rồi cả nhóm tẩu thoát.
Bà Thiện được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn, sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 điều trị với thương tích đứt lìa 2 ngón tay ở bàn tay trái.
Bước đầu, theo trình báo của gia đình nạn nhân, bà Thiện không có mâu thuẫn xã hội, cũng không biết nguyên nhân dẫn đến việc bị chém rớt hai ngón tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen hungpham

nguyen hungpham

Những bọn côn đồ đó bắt được nên tử hình hết không cần xét xử, bọn chúng còn sống ngày nào thì xã hội càng thêm phức tạp.
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Bọn côn đồ này gan dạ thật, chỉ có 6 thằng, mà dám xông vào chém tới...1 phụ nữ luôn ! Khi vụ này "bể bạc" ra ( và chắc chắn không lâu đâu ) Cha, Mẹ, Vợ, Con ( nói chung là người thân ) ...hãnh diện biết nhường nào !
dat Huynh

dat Huynh

Giang hồ gì kì vậy ta? 6 chọi 1 mà là phụ nữ mới ghê chứ.
Hoa Lan

Hoa Lan

6 thằng chém một phụ nữ, chúng nó đứt hết dây thần kinh nhục rồi hay sao? Sớm muộn cũng vào tù hết thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm