Truy tìm nhóm thanh niên 'đại náo' Trung tâm Y tế, đánh lái xe cấp cứu

0 Thanh Niên Online
Trong lúc đưa một bệnh nhân đến cấp cứu ở Trung tâm y tế H.Phú Ninh (Quảng Nam), nhóm thanh niên gây gổ rồi đánh nhau, sau đó đánh luôn cả lái xe cấp cứu của Trung tâm Y tế (TTYT) huyện.
Các thanh niên đánh nhau trong Trung tâm y tế H.Phú Ninh /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Các thanh niên đánh nhau trong Trung tâm y tế H.Phú Ninh - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Các thanh niên đánh nhau trong Trung tâm y tế H.Phú Ninh
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Chiều 28.9, ông Phan Đình Mỹ, Giám đốc TTYT H.Phú Ninh, cho biết đơn vị vừa có báo gửi Sở Y tế Quảng Nam, UBND H.Phú Ninh và Công an H.Phú Ninh vào cuộc điều tra, làm rõ việc một số thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ và đập phá tài sản của đơn vị này.
Theo thông tin ban đầu, vào lúc 1 giờ 20 cùng ngày (28.9), một số thanh niên đưa 1 bệnh nhân đến TTYT H.Phú Ninh cấp cứu.
Trong lúc các điều dưỡng, bác sĩ trực tại Khoa cấp cứu đang tiến hành tiếp cận bệnh nhân thì nhóm thanh niên tranh cãi sau đó xông vào đánh nhau.
Chưa dừng lại, các thành niên này còn xông vào đánh anh Nguyễn Văn Minh (nhân viên lái xe của TTYT), khiến anh này bị thương nặng và đập phá nhiều tài sản của TTYT.
Vụ ẩu đả làm cho TTYT huyện náo loạn, các nhân viên y tế cùng người nhà bệnh nhân hoảng loạn, bỏ chạy.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm