Truy tố Nguyễn Hữu Linh dâm ô

21 Thanh Niên Online
Viện KSND Q.4 (TP.HCM) vừa ban hành cáo trạng số 63/25.7.2019, tiếp tục đề nghị TAND Q.4 đưa Nguyễn Hữu Linh ra xét xử với tội danh dâm ô.
Hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh trong thang máy được camera ghi lại  /// Ảnh chụp từ clip Hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh trong thang máy được camera ghi lại - Ảnh chụp từ clip
Hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh trong thang máy được camera ghi lại
Ảnh chụp từ clip
Ngày 29.7, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Viện KSND Q.4 đã tiếp tục ban hành cáo trạng, đề nghị TAND Q.4 đưa bị can Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng) ra xét xử sơ thẩm với tội danh “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Xét xử ông Linh vì hành vi dâm ô trong thang máy

Trước đó, ngày 19.7, Cơ quan CSĐT Công an Q.4 đã có kết luận điều tra bổ sung vụ án , đề nghị Viện KSND Q.4 tiếp tục truy tố bị can Linh phạm tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
Theo kết luận điều tra bổ sung, ngày 11.7.2019, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM có Kết luận giám định bổ sung số 1215/KLGĐ-TT nêu: Không đủ cơ sở kết luận giám định trong khoảng thời gian lúc 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây (theo giờ hệ thống camera như trong tập tin video cần giám định) bàn tay trái của bị can Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của cháu bé hay không.

Cuộc "trốn chạy" của ông Nguyễn Hữu Linh trước những ống kính phóng viên

Ngoài ra, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM đã có công văn số 690/PC09-Đ3 trả lời nguyên nhân do hình ảnh khuất khỏi tầm quan sát camera. Đối với các giám định còn lại do Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM thực hiện trước đó để Công an Q.4 làm căn cứ xác định hành vi đều chính xác, khách quan.
Kết luận giám định bổ sung cũng là nội dung mà TAND Q.4 yêu cầu điều tra bổ sung làm rõ khi vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm hồi tháng 6.2019.
Ông Nguyễn Hữu Linh bị Viện KSND Q.4 truy tố theo khoản 1, điều 146 bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù.
Theo cáo trạng, chiều 2.4, mạng xã hội lan truyền video clip về người đàn ông có hành vi ôm hôn một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy (Q.4, TP.HCM). Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an Q.4 xác định người đàn ông đó là Nguyễn Hữu Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Vũ Hồng Khanh

Lê Vũ Hồng Khanh

Hoan hô Toà Án Nhân Dân Q 4...
Thành Nhân

Thành Nhân

Quy tắc bàn tay trái không cứu được Nguyễn Hữu Linh à? Dao cùn cứa càng đau. Tin vui nhất trong ngày!
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Đúng rồi bạn, vụ này mình cũng thích càng cù nhầy càng tốt. Cứ xử rồi hủy lặp đi lặp lại càng nhiều càng tốt
trung nguyen cong

trung nguyen cong

Viện Kiểm sát đã hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị tuy tố, yêu cầu tòa án quận 4 mở phiên tòa xét xử nghiêm túc. Nếu xét thấy năng lực tòa quận 4 không xử được thì đề nghị tòa cấp trên xử!
Nphong

Nphong

Có cần thiết không ? Chạm chổ nào cũng là cơ thể của cô bé ! Không chạm thì làm sao kéo cô bé về phía ông ấy được ?
Bản Nhân

Bản Nhân

Phải rõ ràng chứ bạn. Có thể lúc đó bé nghiêng qua để len ra khỏi cửa thì sao. Họ nghiên cứu kỹ rồi. Quan trọng là tòa án.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Thị Hồng N. /// ẢNH: NGỌC HÀ

Bi kịch kinh hoàng: Mẹ ôm 2 con nhảy xuống kênh nước

Bi kịch kinh hoàng xảy ra khi người mẹ ôm 2 đưa con 7 tuổi và 4 tuổi nhảy xuống con kênh sau khi đăng một dòng trạng thái 'đáng sợ' trên Facebook. Thi thể 2 mẹ con đã được tìm thấy, riêng bé 7 tuổi vẫn đang mất tích.