Truy tố nữ thủ quỹ tham ô hơn 600 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Viện KSND (VKS) tỉnh Ninh Thuận đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Thu Hà về hành vi tham ô tài sản.
Ngày 30.5, VKS tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Thị Thu Hà (57 tuổi), nguyên là nhân viên văn thư - thủ quỹ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Ninh Thuận về hành vi tham ô tài sản.
Theo cáo trạng, Hà làm việc tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Ninh Thuận từ năm 1996, được phân công phụ trách bộ phận văn thư - thủ quỹ.
Hằng ngày, Hà có trách nhiệm thu giữ tiền của khách hàng đến kiểm định xe và nộp vào tài khoản của đơn vị tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận.
Tuy nhiên, từ cuối năm 2009 đến tháng 10.2010, trong quá trình thu tiền của khách hàng, Hà không nộp hoặc chỉ nộp một phần tiền thu được vào tài khoản của đơn vị; số còn lại Hà chiếm đoạt hơn 658 triệu đồng, sử dụng vào mục đích cá nhân.
Sau khi cơ quan chức năng phát hiện, Hà đã hoàn trả toàn bộ số tiền tham ô cho Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Ninh Thuận.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duy Liền Nguyễn

Duy Liền Nguyễn

To tham nhũng to,nhỏ tham nhũng nhỏ. Nhân dân hết niềm tin

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cá tặc tiếp tục hoành hành tại sông Sài Gòn trong ngày phóng sanh cá /// ẢNH: TRẦN TIẾN

'Cá tặc' tung hoành ngày đưa ông Táo về trời

Cứ mỗi dịp người dân thả cá phóng sanh vào ngày 23 tháng Chạp đưa ông Táo về trời, đội ngũ 'cá tặc' luôn túc trực từ sáng đến chiều để chích điện, đánh bắt cá phóng sanh khi người dân vừa thả xuống sông.