'Tú ông' môi giới MC, á hậu bán dâm nghìn đô

2 Thanh Niên
Ngày 15.7, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (24 tuổi, ngụ xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM) 5 năm tù về tội “môi giới mại dâm”.
Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa /// Nguyễn Anh Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa - Nguyễn Anh
Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa
Nguyễn Anh
Đồng thời, HĐXX cũng yêu cầu CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các cá nhân có liên quan đến vụ án. Cụ thể là Đặng Ngọc Trường, người Dũ nhờ đến lấy tiền từ khách và Vũ Thị Thái, người liên quan đến tài khoản Zalo “thanhthanh”, đã giới thiệu người nổi tiếng có nhu cầu bán dâm cho Dũ.

Kiều Đại Dũ và chuyện Á hậu bán dâm giá gấp 23 lần "chân dài"

HĐXX nhận định trong quá trình thẩm vấn tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội đúng như kết luận điều tra và nội dung cáo trạng đã nêu. Về tình tiết tăng nặng, tháng 8.2018, Dũ đã có hành vi môi giới 4 gái bán dâm cho khách và bị phát hiện, thu được số tiền hưởng lợi lên tới 89 triệu đồng. Qua quá trình điều tra, Dũ khai đã nhiều lần thực hiện hành vi môi giới mại dâm với tổng số tiền hưởng lợi là 19 triệu đồng. Vì vậy, có thể thấy bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần, với nhiều người.
Theo HĐXX, hành vi của Dũ là cố ý, gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến thuần phong mỹ tục, đời sống văn hóa, trật tự trị an xã hội và gây tác động tiêu cực đến đời sống văn minh. Vì mức độ hành vi của bị cáo là nguy hiểm nên cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc, tương xứng hành vi phạm tội. Tuy nhiên, theo HĐXX, quá trình điều tra, vì Dũ có thái độ hợp tác, thành khẩn khai báo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ lại mắc bệnh nặng; khi bị bắt còn đang là sinh viên đại học nên HĐXX xem xét giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự.

Lời khai của Kiều Đại Dũ - “Tú ông” cầm đầu đường dây người mẫu, MC bán dâm

Theo cáo trạng, ngày 30.8.2018, tại hai khách sạn trên địa bàn TP.HCM, Dũ có hành vi môi giới cho: Đ.T.T, N.T.H.V, N.C.V và N.T.D (là những người mẫu, MC, á hậu) bán dâm cho 4 khách và bị Công an TP.HCM phát hiện. Tại tòa, Dũ khai, khi khách có nhu cầu thỏa mãn tình dục, người mua dâm sẽ liên hệ với Dũ thông qua tài khoản Zalo “vip...” để được cung cấp gái bán dâm theo yêu cầu. Tùy vào mức độ nổi tiếng của các “chân dài”, tiền bán dâm dao động từ 300 - 7.000 USD/lượt.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
dat Huynh

dat Huynh

Mức án chưa đủ sức răn đe.
TM

TM

Sao không bắt phạt luôn người đi mua ma chi bắt người trung gian và kẻ bán. Có cầu mới có cung và rồi mới cần tới người môi giới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ve chai chất đầy nhiều đoạn đường ở Thọ Đơn	 /// Ảnh: T.Q.N

Về đâu làng ve chai ?

Từ một địa danh nức tiếng trong vùng về sự tài hoa khéo léo đan lát mây tre, nay vì sao tổ dân phố Thọ Đơn (P.Quảng Thọ, TX.Ba Đồn, Quảng Bình) lại gắn liền với nghiệp ve chai?