Khởi tố 'má mì' chuyên điều 'đào' đi karaoke và khách sạn bán dâm

0 Thanh Niên Online
Khi khách có nhu cầu, gọi cho Nguyễn Thị Tình (38 tuổi, quê ở Đồng Nai; tạm trú tại P.Hải Thành, TP.Đồng Hới, Quảng Bình) thì "má mì" Tình sẽ thỏa thuận giá cả điều 'đào' đi tiếp khách.
Cơ quan điều tra thực hiện các quyết định đối với Tình /// Ảnh: C.T.V Cơ quan điều tra thực hiện các quyết định đối với Tình - Ảnh: C.T.V
Cơ quan điều tra thực hiện các quyết định đối với Tình
Ảnh: C.T.V
Ngày 25.4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với "má mì" Nguyễn Thị Tình về hành vi “môi giới mại dâm”.
Như Thanh Niên đã thông tin, qua trinh sát, lực lượng công an xác định có một nhóm thuê khách sạn và karaoke tại TP.Đồng Hới để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, bay", "lắc” và mua bán dâm. Công an Quảng Bình xác lập chuyên án 328-T để đấu tranh triệt phá.
Lúc 2 giờ ngày 19.4, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc nhiều đơn vị của Công an tỉnh Quảng Bình do Phòng Cảnh sát hình sự chủ công ập vào karaoke Thiên Đường 2 (ở P.Đồng Phú) và 3 khách sạn đã phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; cùng 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.
Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Thị Tình khai nhận đã môi giới để 2 gái bán dâm tại khách sạn White Rose (P.Đồng Phú) và khách sạn Phú Cường (xã Quang Phú) với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng/lượt. Mỗi lần môi giới thành công, "má mì" Tình thu lợi 500.000 đồng/lượt. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm