Từ Trung Quốc về Quảng Nam, một người xin nhập viện cách ly vì sợ virus Corona

0 Thanh Niên Online
Sau khi từ Trung Trung Quốc về Quảng Nam, người đàn ông đã chủ động đến bệnh viện xin được cách ly, theo dõi vì sợ nhiễm virus Corona.
Bệnh viện đa khoa Quảng Nam nơi anh H. xin nhập viện để cách ly vì sợ virus Corona /// Ảnh: Nam Thịnh Bệnh viện đa khoa Quảng Nam nơi anh H. xin nhập viện để cách ly vì sợ virus Corona - Ảnh: Nam Thịnh
Bệnh viện đa khoa Quảng Nam nơi anh H. xin nhập viện để cách ly vì sợ virus Corona
Ảnh: Nam Thịnh
Sáng 7.2, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho biết Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam (đóng tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), vừa tiếp nhận một bệnh nhân đề nghị được cách ly vì sợ nhiễm virus Corona sau khi người này từ Trung Quốc trở về quê.

Theo đó, ngày 18.1, anh N.M.H (22 tuổi, quê xã Tam Lộc, H.Phú Ninh, Quảng Nam) trở về từ Tô Châu (Trung Quốc), sau hơn 2 tháng được một công ty tại Khu công nghiệp Tam Thăng cử sang Tô Châu làm việc.

Đến tối ngày 4.2, anh H. có biểu hiện sốt nhẹ, mệt mỏi, đau họng. Vì sợ nhiễm virus Corona nên anh H. đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đề nghị kiểm tra, cách ly, theo dõi.

Theo ông Hai, sau khi kiểm tra, các bác sĩ nhận thấy anh H. không có dấu hiệu nghi nhiễm virus Corona, không đủ tiêu chuẩn để cách ly. Tuy nhiên, bệnh nhân xin ở lại theo dõi cho vợ và người dân yên tâm.

Được biết, tính đến thời điểm này, tỉnh Quảng Nam chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với virus Corona.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 5.8.2021 gồm: Kiểm tra, xử lý giám đốc sở và cục phó chơi golf trong khi đang giãn cách; Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật hàng loạt lãnh đạo Hà Nội, TP.HCM; Người tạm trú vùng dịch được hỗ trợ gì?...