Tuổi Trẻ Online đổi giao diện, ‘trở lại’ sau 3 tháng tạm xa bạn đọc

5 Thanh Niên Online
Dự kiến, đúng 0 giờ ngày 17.10, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ News Tuổi Trẻ Video Online trở lại với giao diện mới, sau 3 tháng tạm xa độc giả.
Bạn đọc trải nghiệm giao diện mới Tuổi Trẻ Online /// Ảnh: T.H Bạn đọc trải nghiệm giao diện mới Tuổi Trẻ Online - Ảnh: T.H
Bạn đọc trải nghiệm giao diện mới Tuổi Trẻ Online
Ảnh: T.H
Tối 16.10, tại Tòa soạn Báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) diễn ra lễ ra mắt giao diện mới các sản phẩm Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ News Tuổi Trẻ Video Online.
Trong lần ra mắt giao diện mới, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ NewsTuổi Trẻ Video Online đã được đầu tư, cải tiến nhiều về thiết kế và chức năng hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm của bạn đọc.
Theo dự kiến, đúng 0 giờ ngày 17.10, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ NewsTuổi Trẻ Video Online trở lại với giao diện mới, sau 3 tháng tạm xa độc giả.
Chia sẻ trong lễ ra mắt các sản phẩm online của Báo Tuổi Trẻ, đội ngũ làm Báo Tuổi Trẻ cho biết dù bối cảnh chung của làng báo gặp khó khăn nhưng cũng có cơ hội để Tuổi Trẻ cũng như các tờ báo phụng sự bạn đọc bứt phá, phát triển.
Bên cạnh đó, số lượng báo in vẫn còn lợi thế và báo điện tử của Tuổi Trẻ, dù gặp khó khăn, nhưng đang từng bước tham gia vào thế giới báo chí đa phương tiện trong giai đoạn mới. 
Tuổi Trẻ Online đổi giao diện, ‘trở lại’ sau 3 tháng tạm xa bạn đọc - ảnh 1

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khang

Khang

Thanh Niên và Tuổi Trẻ đúng là một cặp bài trùng, song hùng kỳ hiệp.
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Mong các báo đổi mới, đầy sức sống, mang lại nhiều lợi ích.
Phương Nguyễn

Phương Nguyễn

Rất vui vì sự trở lại của báo tuổi trẻ, 3 tháng qua, tôi cứ như vắng đi một người bạn rất thân thiết và gần gũi.
An Quy Tran

An Quy Tran

Rất hoan nghênh các báo của THẾ HỆ TRẺ hoạt động trở lại với nhiều cải tiến, đem lại cái khác lạ TƯƠI MỚI dâng vị ngọt cho đời. ..
Độc giả Trần Trung Tính

Độc giả Trần Trung Tính

Tôi trân trọng Thanh Niên vì thông tin này. Các bạn thực sự là những người làm báo chân chính, cạnh tranh lành mạnh, xử sự rất “đẹp” với đồng nghiệp. Tôi biết không phải ai cũng làm được như vậy đâu!
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử lý hộ nuôi heo gây bức xúc

Xử lý hộ nuôi heo gây bức xúc

Theo UBND phường, ông Đay có xây hầm biogas nhưng không kiên cố, là nguyên nhân ô nhiễm, phường đã buộc ông này phải di dời chuồng trại ra xa khu dân cư,