Vác mã tấu đuổi đánh đoàn phòng chống dịch Covid-19, chủ quán cà phê bị tạm giữ

93 Thanh Niên Online
Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 của UBND TT.Vân Canh (Bình Định) phát hiện quán cà phê vẫn mở bán, tụ tập đông người nên vào nhắc nhở thì bị chủ quán lấy mã tấu, dao đuổi đánh.
Chiều 11.4, ông Nguyễn Bá Đẩu, Phó Chủ tịch UBND H.Vân Canh (Bình Định) cho biết lực lượng công an huyện này đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thiện (ở khu phố Tân Thuận, TT.Vân Canh, H.Vân Canh), kẻ dùng dao và mã tấu rượt đuổi đoàn công tác phòng chống dịch Covid-19, để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 11.4, tổ công tác của UBND TT.Vân Canh, gồm: 16 người, đi kiểm tra, nhắc nhở người dân trên địa bàn thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
Trên đường làm nhiệm vụ, Tổ công tác phát hiện quán cà phê Ba Cô Gái (ở khu phố Tân Thuận, TT.Vân Canh) do Nguyễn Văn Thiện làm chủ vẫn mở bán, có nhiều người tụ tập nên vào vận động, nhắc nhở mọi người ra về. Tuy nhiên, Thiện không chấp hành và có hành vi lăng mạ, sau đó lấy mã tấu, dao đuổi đánh các thành viên trong đoàn.
Lực lượng Công an H.Vân Canh đã khống chế, thu giữ dao, mã tấu và bắt giữ Nguyễn Văn Thiện đưa về trụ sở công an để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ và vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Xử gấp ! Cho vào trong tù suy ngẫm về hành động côn đồ.
Lyly

Lyly

Cần phạt thật nghiêm những hành đông côn đồ này.
duyen van

duyen van

Mong rằng ông ta không có giấy chứng nhận tâm thần
Phương Linh

Phương Linh

Cho chủ quán vào tù cách ly vài năm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm