Vẫn đang xem xét đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

10 Thanh Niên Online
Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho hay đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM xem xét.
Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn liên ngành tiến hành cưỡng chế chung cư 23 Lý Tự Trọng (Q.1, TP.HCM) sáng 7.6 /// Ảnh: An Huy Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn liên ngành tiến hành cưỡng chế chung cư 23 Lý Tự Trọng (Q.1, TP.HCM) sáng 7.6 - Ảnh: An Huy
Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn liên ngành tiến hành cưỡng chế chung cư 23 Lý Tự Trọng (Q.1, TP.HCM) sáng 7.6
Ảnh: An Huy
Trưa 3.7, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM chủ trì cuộc họp báo 6 tháng đầu năm 2018.
[VIDEO] Những phát ngôn "giải cứu vỉa hè" của ông Đoàn Ngọc Hải - Video tư liệu

Liên quan đến việc xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Q.1, ông Hoan cho biết trước đó khi UBND TP.HCM nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đã trao đổi, động viên ông Hải rất nhiều.
Tuy nhiên ông Hải vẫn kiên quyết xin từ chức. Trước tình hình đó, UBND TP đã có văn bản báo cáo với Thành ủy TP và xin ý kiến.
“Sau khi văn bản của UBND TP gửi Thành ủy thì anh Hải xin rút đơn từ chức. Tôi đã đọc đơn xin rút đơn từ chức của anh Hải thì thấy được sự tâm huyết của anh Hải với vị trí của mình, với công việc ở địa phương”, ông Hoan nói.
Ông Hoan cho biết thêm sau khi không thể thuyết phục được ông Hải, Ban cán sự UBND TP đã có văn bản xin ý kiến của Ban thường vụ Thành ủy. Cho nên quyết định để ông Hải nghỉ hay không cần phải chờ ý kiến của Ban thường vụ Thành ủy.
[VIDEO] Vì sao đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải chưa được giải quyết? - Video tư liệu
Vẫn đang xem xét đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải - ảnh 2
Ông Võ Văn Hoan nói về đơn xin rút đơn nghỉ việc của ông Đoàn Ngọc Hải
Ảnh: Trung Hiếu

Trước đó ngày 8.1, ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và chính quyền, xin thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND Q.1 vì lý do không thực hiện được lời hứa “lập lại trật tự, kỷ cương trong quản lý lòng, lề đường trên địa bàn Q.1”.

Tuy nhiên sau đó, ngày 12.5, ông Hải có nguyện vọng tiếp tục làm việc và viết đơn xin rút lại đơn từ chức.

“Tôi sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm… và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công”, đơn xin rút đơn từ chức của ông Hải viết.

[VIDEO] Ông Đoàn Ngọc Hải từng làm những chức vụ gì?

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoan Bùi

Hoan Bùi

Vì lý do "không lập lại được trật tự lòng lề đường" ông xin nghỉ thì tôi cũng xin nói với ông rằng trình độ và phương pháp của ông không bao giờ có thể thành công dù cho ông 10 năm chứ không phải 1 tháng như ông cam kết. Hãy nhìn các nước như Singapore họ huy động cả một hệ thống nguồn lực xã hội với biết bao nhiêu nghiên cứu tiền khả thi và khả thi sau 10 năm họ mới làm được. Vậy trong việc này ông đã là gì. Tôi nghĩ là ông viết đơn xin từ chức là đúng và xin đừng rút lại vì hãy để cho người có trình độ và tâm huyết hơn ông làm sẽ tốt hơn.
Trần Tín Trung

Trần Tín Trung

Tôi tôn trọng Ông, tuy nhiên Ông Bà ta có câu : "Quân Tử Nhất Ngôn, Tứ Mã Nan Truy", hãy trung thực với những gì mình đã nói.
Dave H

Dave H

Thôi cho ông H nghỉ để làm việc khác đi!
Anh Thắng

Anh Thắng

Một QUI TRÌNH khó hiểu.
Xin rút... động viên ở lại.... xin thôi rút.... xem xét cho thôi.
Trần cảnh nguyên

Trần cảnh nguyên

Tư tưởng không nhất quán, quần chúng nhân dân rất sợ người như thế, thôi cứ giữ nguyên quyết định từ chúc đi anh Hải
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm