Vây đánh con nợ vào ngõ cụt, một người bị đâm chết

12 Thanh Niên Online
Ông Đặng Quốc Khánh cùng 2 người đến tận nhà con nợ đòi nợ, và cả nhóm dồn đánh con nợ vào ngõ cụt. Bất ngờ con nợ rút trong túi ra dao bấm đâm ông Khánh gục chết.

Liên quan đến vụ vây đánh con nợ vào ngõ cụt, một người bị đâm chết, ngày 9.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bến Tre), cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Xuân Tuyên, 32 tuổi, quê quán ở thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, H.Thanh Hà (Hải Dương); tạm trú ấp An Hòa, xã An Bình Tây, H.Ba Tri (Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, khuya 8.3, 3 người gồm Đặng Quốc Khánh (42 tuổi), Nguyễn Hoài Đăng (22 tuổi, cùng ngụ ấp Thạnh Phước, xã Bảo Thạnh, H.Ba Tri) và Phạm Thanh Hải (33 tuổi, ngụ xã Bình Thời, H.Bình Đại, Bến Tre) tìm đến nhà ông Võ Thành Phi (64 tuổi, ấp An Hòa, xã An Bình Tây, H.Ba Tri) để tìm con rễ của ông là Phạm Xuân Tuyên để đòi nợ.

Tuy nhiên, không gặp được Tuyên tại đây, nhóm người trên định ra về. Nhưng khi vừa ra đến cổng thì gặp Tuyên đang điều khiển xe gắn máy về. Đặng Quốc Khánh bước đến đòi nợ và giật chìa khóa xe máy của Tuyên giao cho Phạm Thanh Hải giữ. Tuyên và Khánh cự cãi thì Khánh nhào vô đánh Tuyên bằng tay. Tuyên bỏ chạy được khoảng 50 m thì rơi vào ngõ cụt, và bị nhóm người của Khánh tiếp tục đánh. Trong lúc xô xát, Tuyên lấy dao bấm trong túi quần ra đâm vào vùng ngực, bụng, vai khiến Khánh gục xuống. Khánh được Hải và Đăng khẩn trương chở đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện.

Theo người dân địa phương, nhóm của Khánh chuyên cho vay với lãi suất cao, và nếu con nợ không trả như giao kèo thì sẽ thường xuyên bị đánh dằn mặt

Bình luận

User
Gửi bình luận
le thanh hai

le thanh hai

tội nghiệp anh tuyên bây giờ phải mang tội giết người quá ! anh yên tâm pháp luật rất công bằng vì mình bị dồn vào ngõ cụt mà ! không đâm nó chết thì nó quýnh mình chết thì sao chứ ?
Hướng

Hướng

Có thể nói là luật nhân quả. Gieo cây gì gặt quả đó.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ôi! Chán ngán và quá mệt mỏi với bọn “ cho vay nặng lãi đòi nợ “ này lắm rồi. Người dân chúng tôi được biết là công an nhiều tỉnh,thành phố cũng đã bắt triệt phá nhiều “ ngân hàng cột điện,bờ tường” và nhiều vụ “ đòi nợ thuê”, nhưng xem ra vấn đề này cũng khó mà dẹp sạch được. Phải chăng pháp luật áp dụng hình thức chế tài đối với loại tội phạm này, “ chưa đã ngứa...” nên nhóm này bị bắt thì nhiều nhóm khác mọc lên và những cái chết đối với cả hai bên “ vay- cho vay “ đều bị đánh đập đam chém nhau dẫn đến tử vong. Vậy người dân mong muốn nhà nước cần phải có phương cách nào thật hữu hiệu để “ tiêu diệt “ vấn nạn “ đòi nợ thuê,ngân hàng cột điện,hàng rào” để người dân yên tâm sinh sống làm ăn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Quang

Quang

Kẻ 8 lạng, người nửa cân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm