Vì sao ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ chức Tổng giám đốc SAGRI?

7 Thanh Niên
UBND TP.HCM đã có quyết định đình chỉ công tác Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên (SAGRI) đối với ông Lê Tấn Hùng.
Ông Lê Tấn Hùng (ảnh nhỏ) /// Ảnh: SAGRI Ông Lê Tấn Hùng (ảnh nhỏ) - Ảnh: SAGRI
Ông Lê Tấn Hùng (ảnh nhỏ)
Ảnh: SAGRI
Ngày 12.6, UBND TP.HCM đã có quyết định đình chỉ công tác Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên (SAGRI) đối với ông Lê Tấn Hùng.
Quyết định đình chỉ do Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm ký, ghi rõ: “Đình chỉ công tác đối với ông Lê Tấn Hùng, thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên, đã có các sai phạm được Thanh tra TP.HCM, Kiểm toán Nhà nước và Chủ tịch UBND TP.HCM kết luận đã thể hiện vi phạm pháp luật kéo dài, thiếu trách nhiệm khắc phục hậu quả, không đủ phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo, điều hành tổng công ty”.
Vì sao ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ chức Tổng giám đốc SAGRI? - ảnh 1
Báo Thanh Niên từng nhiều lần phản ánh sai phạm nghiêm trọng tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAGRI)
Tại SAGRI trong suốt thời gian dài xảy ra hàng loạt sai phạm nghiêm trọng về đất đai, dự án, tài chính... Ngoài ông Lê Tấn Hùng, còn có hàng chục lãnh đạo chủ chốt SAGRI “dính” đến các sai phạm (Thanh Niên đã thông tin).

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyên Hồng

Nguyên Hồng

Tội danh của ông Hùng đủ điều kiện để truy tố trước pháp luật
tongson

tongson

Kỷ cương phép nước bất vị thân, làm được điều đó thì đất nước mới văn minh tiến bộ.
Trần Đăng Ẩn

Trần Đăng Ẩn

Trong việc kỷ luật cán bộ nói riêng và công tác tổ chức nói chung có "đình chỉ" công tác không? Đình chỉ khác cách chức và buộc thôi việc ở chỗ nào?
Lưu Quốc

Lưu Quốc

Đình chỉ không phải là hình thức kỷ luật mà là biện pháp để giải quyết tình huống phục vụ công tác điều tra và khắc phục ổn định tình hình.
Lê Bình

Lê Bình

Vụ này rất nghiêm trọng, lại rõ sai phạm, mà để lùng nhùng mãi không rốt ráo xử lý!
Lò Chung Thủy

Lò Chung Thủy

Uả hôm trước đã kỷ luât nặng lắm rồi , tới hạ bậc lương lận .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm