Video: Tên trộm thản nhiên vào nhà bẻ khóa xe Air Blade

3 Thanh Niên Online
(TNO) Một nam thanh niên trộm xe máy ngang nhiên vào nhà bẻ khóa chiếc xe Air Blade màu đỏ giữa ban ngày trong vòng chưa đầy hai phút.

(TNO) Một nam thanh niên trộm xe máy ngang nhiên vào nhà bẻ khóa chiếc xe Air Blade màu đỏ giữa ban ngày trong vòng chưa đầy hai phút.
Toàn bộ hành động bẻ khóa xe máy của tên trộm đã được camera an ninh ghi hình - Video do bạn đọc cung cấp

Tuy nhiên, vì chủ nhân chiếc xe có ổ thắng đĩa nên tên trộm không thể dắt chiếc xe đi. Toàn bộ hành vi của tên trộm này được camera an ninh của một công ty ghi lại.
Sáng 24.3, tiếp xúc với PV Thanh Niên Online, Anh H.V.T. (ngụ Thủ Đức, TP.HCM chủ nhân chiếc xe) cho biết, vào lúc 12 giờ 14 phút trưa 21.3, một nam thanh niên thản nhiên đi bộ vào căn nhà số 72/1 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3 (TP.HCM).
Người này ăn mặc bảnh bao, lịch sự. Sau khi quan sát xung quanh và nhìn vào trong nhà không thấy ai, thanh niên này đến sát chiếc xe Air Blade màu đỏ biển số 59S1-344.58 bẻ khóa.
Video: Tên trộm thản nhiên vào nhà bẻ khóa xe Air Blade - ảnh 1
Sau khi bẻ khóa, tên trộm tính lên xe tẩu thoát nhưng do xe có khóa thắng đĩa nên tên này không thể đẩy đi do vậy, tên trộm đành bỏ xe lại rồi bịt mặt bỏ đi.
Cũng theo anh T., vào thời điểm xảy ra sự việc, mọi người trong công ty đang nghỉ trưa. Cổng ngoài không khóa nên tên trộm có thể vào một cách dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Hung

Quang Hung

Chiếc xe để ở góc khuất khúc cua, từ phía ngoài không thể nhìn thấy, tại sao tên trộm lại đi thẳng đến chiếc xe như chính hắn đã dựng chiếc xe ở đó???
Hoan Lam

Hoan Lam

Camera trong rất nhiều trường hợp chỉ để cho biết và thêm... tức! Ấy vậy mà phường nơi tôi ở đề nghị bà con đóng tiền lắp đặt trên toàn phường. Liệu có ai túc trực theo dõi camera suốt ngày đêm không? Nếu không thì lắp đặt để làm gì?
Sơn Hà

Sơn Hà

Bắt nguội sao ko được@Hoan Lam?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm