Vĩnh Phúc: Điều tra về clip nhạy cảm được cho là của ‘ổ dịch’ Bar Sunny

9 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã giao cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên ngành điều tra, xác minh rõ vụ clip nhạy cảm được cho là quay ở “ổ dịch” Bar Sunny đang lan truyền trên mạng.
Hình ảnh trong clip nhạy cảm được cho là của Bar Sunny /// Ảnh Trần Cường chụp từ clip Hình ảnh trong clip nhạy cảm được cho là của Bar Sunny - Ảnh Trần Cường chụp từ clip
Hình ảnh trong clip nhạy cảm được cho là của Bar Sunny
Ảnh Trần Cường chụp từ clip
Trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi cảnh nhiều thanh niên đang "thác loạn" trong một quán bar. Theo nội dung lan truyền, địa điểm quay clip trên là trong quán Bar Sunny, nơi được xem là 1 trong 2 ổ dịch Covid-19 trong đợt dịch mới này của Vĩnh Phúc.

Điều tra video clip nhạy cảm được cho là của quán bar Sunny - ổ dịch Covid-19

Chia sẻ với các nhà báo về việc này, đại diện Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Vĩnh Phúc cho biết, từ ngày 1.5, UBND tỉnh đã có văn bản số 3014/UBND-NC1 chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán Bar Sunny.
Hiện Công an tỉnh đang trong quá trình thụ lý hồ sơ và tổ chức điều tra theo quy định. Tuy nhiên, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, công tác điều tra gặp nhiều khó khăn; các đối tượng thuộc diện điều tra đang được cách ly, điều trị Covid-19 nên tiến độ điều tra, xử lý có bị ảnh hưởng nhất định.
Thành ủy, UBND TP.Phúc Yên cũng đang chỉ đạo xem xét, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến việc quản lý nhà nước về hoạt động của quán Bar Sunny.

Sáng 9.5: Hà Nội phát hiện 5 ca Covid-19 mới, có 4 học sinh liên quan ổ dịch Bắc Ninh

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 4.5 Phòng Kế hoạch - Tài chính TP.Phúc Yên đã ban hành quyết định về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ quán Bar Sunny.
Được biết, ngay từ những ngày đầu bùng phát đợt dịch Covid-19 mới trên địa bàn Vĩnh Phúc, dư luận đã được nghe nhiều đến tên quán Bar Sunny vì nơi đây được xác định là một trong 2 địa chỉ phát tán dịch trên địa bàn Vĩnh Phúc (và nhiều địa phương khác). Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, TP.Phúc Yên đã phải tổ chức xét nghiệm cho toàn bộ hội dân ở Khu đô thị Đồng Sơn, nơi có quán Bar Sunny.
Liên quan về trách nhiệm phòng chống dịch Covid-19, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ của Công an TP.Phúc Yên, vì liên quan đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch, bệnh trên địa bàn TP.Phúc Yên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Nguyen Ngoc

Hung Nguyen Ngoc

Rút giầy phép kèm theo truy cứu trách nhiêm hình sự ,còn cứ rút giấy phép thì lại có kẻ đứng tên khác chủ cũ mà thôi.
Bong Trinh

Bong Trinh

Thu giấy phép chỗ này, nó xin mở chổ khác. Hì Hì
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cần phạt thật nặng những ai cố tình vi phạm luật phòng chống dịch Covid-19 !
HÀ HÀ

HÀ HÀ

Rút kinh nghiêm sâu sắc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm