Vụ bắn chết người ở Củ Chi: Có người mạo danh Tuấn 'khỉ' gọi cho 'hiệp sĩ' Hải

17 Thanh Niên Online
Công an Bình Dương xác định có người đã mạo danh Tuấn 'khỉ', nghi phạm vụ nổ súng bắn chết người ở Củ Chi, để gọi cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải... đề nghị đầu thú.
'Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải tiếp nhận cuộc gọi người tự xưng là Tuấn 'khỉ'. /// Ảnh: Đỗ Trường 'Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải tiếp nhận cuộc gọi người tự xưng là Tuấn 'khỉ'. - Ảnh: Đỗ Trường
'Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải tiếp nhận cuộc gọi người tự xưng là Tuấn 'khỉ'.
Ảnh: Đỗ Trường
Tối 2.2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tích cực phối hợp với các tỉnh, thành truy bắt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ TP.HCM), đồng thời xác định người đã gọi cho anh Nguyễn Thanh Hải trước đó (Thanh Niên đã đưa tin) không phải là Tuấn "khỉ", nghi phạm vụ nổ súng bắn chết người ở Củ Chi hôm 29.1.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và hành trình tìm Tuấn Khỉ từ cuộc điện thoại giả danh

Theo Công an Bình Dương, trước đó, anh Nguyễn Thanh Hải (ngụ thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) trình báo có nhận được điện thoại từ một người mà theo anh Hải là nghi phạm Lê Quốc Tuấn, nhờ hỗ trợ dẫn ra đầu thú.
Ngay sau đó, lãnh đạo Công an Bình Dương đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ xử lý thông tin theo đúng quy trình tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm.
Vụ bắn chết người ở Củ Chi: Có người mạo danh Tuấn 'khỉ' gọi cho 'hiệp sĩ' Hải - ảnh 1

Người dân hiếu kỳ vây quanh anh Hải tối 1.2 tại xã Trung An (H.Củ Chi, TP.HCM)

Ảnh: Đỗ Trường

Công an năn nỉ YouTuber và người dân rời hiện trường vây bắt Tuấn “Khỉ”

Sau đó, qua xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định người gọi cho anh Hải không phải là nghi phạm Lê Quốc Tuấn, đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
Công an tỉnh Bình Dương khuyến cáo khi chưa có thông tin chính thức từ cơ quan công an, quần chúng nhân dân không nên chia sẻ, bình luận có tính chất suy diễn rồi đăng tải trên mạng xã hội, làm nhiễu loạn thông tin, gây khó khăn cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng.

Dân Củ Chi nhiều ngày mất ăn mất ngủ vì Tuấn "khỉ" vẫn chưa bị bắt

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải là nhân vật lừng lẫy cỡ nào mà Tuấn "khỉ" phải gọi điện như 1 "phao cứu sinh" khi đã trở thành tội phạm đang bị truy nã? Từ đầu nghe tin là biết ngay là không đáng tin rồi
Mỹ Lệ

Mỹ Lệ

Cùng ý kiến,làm ra vẻ ta đây là ngon sao ấy.Nó tưởng nó là sếp của Tuấn Khỉ
L.H.

L.H.

Cũng có thể anh ta vô cùng hãnh diện và hào hứng vì được tên Tuấn chiếu cố gọi điện thoại.
Nhưng Nguyễn

Nhưng Nguyễn

Thích đùa với lửa coi chừng phỏng tay? Không, không thể gọi đây là người thích "đùa" mà chính xác đó là kẻ gây rối, cần làm rõ động cơ rồi phạt nặng.
Minh Quân

Minh Quân

Tôi đã khẳng định ở bài báo ('Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải gửi ‘dữ liệu’ người xưng Tuấn ‘khỉ’ cho Bộ Công an) là 100% không phải Tuấn khỉ gọi. Cách trả lời, cách phát lên youtube đã biết là giàn dựng rồi. Đề nghị công an làm rõ mối quan hệ giữ Hải và người gọi điện để xử lý theo pháp luật.
thuan

thuan

xem lại chỗ ông Hải này nhé.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Mình nghĩ : Đã mấy ngày các đã lực lượng vào cuộc thực thi nhiệm vụ với trách nhiệm, quyết tâm cao...vì vậy mọi người nên 'hiểu" cho ...và nếu có thông tin thì xem xét "cân nhắc" và trách nhiệm trong bình luận nếu có ....Còn "mạng xã hội" thì nên cẩn trọng... không nên ...nếu chưa rõ hoặc không thuộc "việc " được giao....(như trường hợp đưa sai sự thật người nhiễm cúm ờ các Tỉnh Thành mấy ngày qua...chi vậy ? ) Thanks TNOL
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm