Vụ chủ quán nướng bắt nữ khách hàng quỳ: Bắt tạm giam thêm nhân viên quán

31 Thanh Niên Online
Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) vừa khởi tố, bắt tạm giam một nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện vì tích cực giúp sức chủ quán làm nhục nữ khách hàng.
Nhân viên Lăng Văn Vân (trái) và chủ quán Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Nhân viên Lăng Văn Vân (trái) và chủ quán Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Nhân viên Lăng Văn Vân (trái) và chủ quán Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Liên quan đến vụ chủ quán nướng chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi giữa quán để quay video, trưa nay, 21.8, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Vân (27 tuổi, trú tại H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội làm nhục người khác.

Bắt nhân viên Nhắng Nướng Hiền Thiện giúp ông chủ làm nhục cô gái

Theo cơ quan điều tra, sau khi khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, trú TP.Bắc Ninh; chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và điều tra mở rộng đã xác định Vân là nhân viên của quán Nhắng nướng Hiền Thiện, giúp sức tích cực cho ông chủ làm nhục chị D.T.H (27 tuổi, quê tại Phú Thọ), là khách hàng của quán.
Vụ chủ quán nướng bắt nữ khách hàng quỳ: Bắt tạm giam thêm nhân viên quán - ảnh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra quán Nhắng nướng Hiền Thiện

Ảnh V.L

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vân khai trước khi gọi chị H. đến quán để làm nhục, ông Thiện giao cho Vân soạn sẵn một bản tường trình, với nội dung “H. có ý đồ xấu với quán Hiền Thiện nên đăng ảnh bóc phốt. H. xin nhận lỗi và đính chính lại quán Hiền Thiện làm ăn uy tín”. Khi chị H. đến, Vân và ông Thiện bắt chị này ký xác nhận vào bản tường trình đã soạn sẵn.
Ngoài ra, ông Thiện đã phát trực tiếp toàn bộ quá trình chửi bới, đe dọa, bắt chị H. quỳ trước mặt lên trang Facebook “Nhắng nướng Hiền Thiện” nhằm làm nhục chị H. Vân là người cầm điện thoại, hỗ trợ tích cực cho ông chủ thực hiện hành vi phạm tội.

Cô gái lên cơn co giật vì bị chủ quán Nhắng Nướng Hiền Thiện bắt quỳ, chửi bới

Vụ chủ quán nướng bắt nữ khách hàng quỳ: Bắt tạm giam thêm nhân viên quán - ảnh 2

Ông Thiện tại cơ quan điều tra

Ảnh V.L

Trước đó, tối 17.8, chị H. cùng bạn đến ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Phát hiện trong đồ ăn có sán, chị H. chụp ảnh và đăng lên trang Facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” để cảnh báo mọi người.
Khi biết quán bị khách “bóc phốt”, ông Thiện nhờ bạn bè tìm và hẹn chị H. đến quán để nói chuyện.
Tối 18.8, vừa đến gặp ông Thiện, chị H. thì bị bắt quỳ dưới sàn nhà, đe dọa, chửi bới, yêu cầu gỡ bài “bóc phốt”, đăng bài đính chính...
Sự việc khiến chị H. sợ hãi, lên cơn co giật liên hồi, được bạn bè đưa đi bệnh viện kiểm tra ngay sau khi rời khỏi quán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Hiền và Thiện nhưng cuối cùng rồi cái tên đối lập với cái ứng xử.
Viet Pham

Viet Pham

Yêu cầu đổi tên quán "Hiền Thiện" thành tên nào đó độc độc hơn tí, đúng với bản tính của chủ quán.
Lancy Nguyen

Lancy Nguyen

Đổi tên là quán (dzun sán)
3 phản hồi
My

My

Làm gương cho những kẻ khác
Võ Hiệp

Võ Hiệp

Tự mình hại mình thôi. Bài học vừa rút kinh nghiệm mà phải vừa ngồi tù.
Kieu The

Kieu The

Đây là kinh nghiệm cho cả 3 người. Cư xử với nhau cho đúng mực, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Hoang Tung

Hoang Tung

Vì sao ứng xử 3 người chứ. Bạn đọc các bài trước chưa. Do khách thấy vậy và yêu cầu gặp quản lý phản ánh mà ko đc thì thông báo cho bạn mình biết tránh thôi.
144000

144000

Sao lại 3 người ? Ai với ai là 3 người
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.
Hơn 5 ha rừng phòng hộ ở xã Mỹ An, H.Phù Mỹ (Bình Định) bị doanh nghiệp chặt trụi /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Đừng bội tín với dân

Vụ việc 5,26 ha dương là rừng phòng hộ ở xã Mỹ An (H.Phù Mỹ, Bình Định) bị doanh nghiệp chặt phá, san ủi trắng, đào mất gốc đã không khỏi khiến nhiều người dân phải nhủ lòng: Liệu có bị phản bội niềm tin?