Vụ nổ súng tại Hà Nam có thể không do va chạm giao thông

0 Thanh Niên
Trước khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, tại quán massage Cường Thịnh nằm sát hiện trường tai nạn có một vụ xô xát đông người. Có thể vụ bắn súng không phải do những người trong vụ tai nạn giao thông gây ra...
Ảnh minh họa: Reuters Ảnh minh họa: Reuters
Ảnh minh họa: Reuters
Ngày 20.2, ông Nguyễn Văn Tập, Trưởng công an xã Thanh Hải, H.Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam nhận định như trên về thông tin có vụ “nổ súng sau khi va chạm giao thông” xảy ra trên địa bàn xã này.
Trước đó, lúc 17 giờ 30 ngày 17.2, người dân địa phương báo tin tại QL1A, đoạn qua thôn Đoan Vỹ 1, xã Thanh Hải có một vụ tai nạn giao thông, sau đó có 4 người đàn ông đuổi đánh nhau, đồng thời có nhiều tiếng súng nổ.
Ông Tập cho biết: “Trước khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, tại quán massage Cường Thịnh nằm sát hiện trường tai nạn có một vụ xô xát đông người gây náo loạn cả khu vực”. “Mọi kết luận phải đợi cơ quan điều tra, nhưng có thể vụ bắn súng không phải do những người trong vụ tai nạn giao thông gây ra”, ông Tập nói thêm.
Còn theo đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, đơn vị này đang tiếp tục xác minh tin báo kể trên. “Đến nay, cơ quan công an chưa khẳng định là có hay không việc nổ súng sau khi va chạm giao thông”, ông Tuyến nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm