Xã đội trưởng đập kiếng xe của Bộ Công an: 'Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn'

8 Thanh Niên Online
'Tôi thừa nhận mình sai. Trong lúc say, tôi không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn', ông Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, (Cà Mau) nói.
Quán ăn nơi xảy ra vụ việc đập xe /// Ảnh: GIA BÁCH Quán ăn nơi xảy ra vụ việc đập xe - Ảnh: GIA BÁCH
Quán ăn nơi xảy ra vụ việc đập xe
Ảnh: GIA BÁCH
Liên quan vụ Xã đội trưởng chở dân quân tự vệ đi đập xe của Bộ Công an, ngày 2.9, tin từ Công an TP.Cà Mau cho biết cơ quan công an đang tiến hành giám định thiệt hại tài sản. "Sau khi giám định có kết quả thì mới đưa ra hướng xử lý tiếp theo", nguồn tin trên cho biết thêm.
Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, ông Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, (Cà Mau) nói: “Tôi thừa nhận mình sai. Trong lúc say, tôi không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn. Nhưng lúc đó, tôi có đến bàn nói họ dời xe để chúng tôi dắt xe ra nhưng họ dửng dưng".

Ông Châu cũng cho biết thêm: "Tôi đã đã làm tự kiểm và đang chờ kết quả từ phía cơ quan công an. Mình sai, xử lý thế nào chấp nhận thôi. Xem như bài học cho bản thân để phấn đấu lại".

Như Thanh Niên thông tin, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 30.8, ông Văn Ngọc Vững (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ BS 80A - 000.39 chở đoàn cán bộ của Phân viện kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn nằm trên đường Phan Ngọc Hiển, P.5, TP.Cà Mau để ăn tối.

Cùng thời điểm đó, Châu Hữu Nghị (30 tuổi), Xã đội trưởng Xã đội Thạnh Phú, H.Cái Nước và Phạm Công Khanh (30 tuổi, cùng ngụ ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước), dân quân tự vệ xã Thạnh Phú lấy xe máy BS 69E1 - 440.17 rời đi. Một lúc sau, 2 người này quay lại, dùng 1 cây gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của ô tô BS 80A - 000.39 đang đậu trước quán ăn. Ngay sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả Nghị và Khanh đều khai nhận vào thời gian trên, sau khi ăn tối xong, do ô tô BS 80A - 000.39 đậu chắn lối xe của Nghị, Nghị yêu cầu nhóm người đi ô tô BS 80A  - 000.39 dời xe để Nghị dẫn xe ra nhưng nhóm người này không thực hiện.

Sau đó, cả hai điều khiển xe đến đường Nguyễn Tất Thành (P.8, TP.Cà Mau). Tuy nhiên, vẫn còn ấm ức nên Nghị rủ Khanh nhặt khúc tràm ở lề đường, Nghị điều khiển xe chở Khanh quay trở lại để Khanh đập cửa kính chắn gió của ô tô BS 80A - 000.39.

Bình luận

User
Gửi bình luận
việt

việt

mới là xã đội trưởng đã ngông cuồng say xỉn rồi đập phá cả xe của bộ công an
Nguyễn Thảo Huy

Nguyễn Thảo Huy

Sao lại dùng xe công đi ăn tối?
Lưu Thé Huân

Lưu Thé Huân

Người ta đi làm về, ghé quán ăn đâu có sao
Hoài

Hoài

khi nào dùng xe công đi nhậu hay đi bar thì lúc đó mới không được, còn khi họ đi công tác tại tỉnh, tối họ đi ăn có sao đâu
3 phản hồi
Khải trần

Khải trần

Không phải tư cách một người cán bộ
Chi

Chi

Bó tay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm