Xác định người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải

7 Thanh Niên
Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM hôm qua cho biết đã xác định được người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM).
Trước đó, trong tháng 11, ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đoàn đi dẹp lấn chiếm vỉa hè thì nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, nhục mạ ông và gia đình; trong đó số điện thoại 012…709 nhắn tin với lời lẽ cay độc nhất.
Từ đơn trình báo của ông Đoàn Ngọc Hải, cơ quan công an xác định số điện thoại trên là của ông Nguyễn Phú Thạch (60 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương) nên phối hợp cùng Công an Hải Dương mời ông Thạch lên làm việc.
Tại cơ quan điều tra, ông Thạch khai do bản thân cũng kiếm sống ở vỉa hè (cắt tóc) nên bức xúc khi ông Hải xử lý mạnh tay các “đồng nghiệp” của mình. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Thạch đã nhận ra sai lầm và gửi lời xin lỗi đến ông Hải. Ông Đoàn Ngọc Hải chấp nhận lời xin lỗi và đã rút đơn đề nghị xử lý hình sự người dọa giết mình.
Ông Thạch từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và che giấu tội phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngangtai

ngangtai

một tên có danh sách ở sổ đen đâu phải người tử tế, hãy cho hắn một bài học, sao không nhắn tin đe dọa đám côn đồ cướp giật.... mà lại nhắn tin đe dọa một người hết lòng vì dân vì nước của ông Hải
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Không làm mạnh làm gương thì sẽ còn nhiều cá nhân vì lợi ích của mình mà đe doạ người khác nữa. Chuyện xin lỗi chẳng qua là do thấy cơ quan điều tra làm kiên quyết, biết không thể thoát nên mới xin lỗi để không ngồi tù chứ họ chẳng thật tâm đâu.
thang

thang

Bác Hải bao dung quá....
nguỹen quoc binh

nguỹen quoc binh

sao mà có con người gia rôi mà ngu ngơ đến thế ít nhiều cũng phải cảnh cáo hắn vì hắn đã có tiền án rồi mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm