Xe ben mất thắng ủi 4 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ

8 Thanh Niên Online
Trong lúc dừng chờ đèn đỏ, 4 xe máy bị xe ben mất thắng tông mạnh từ phía sau khiến 4 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Lê Lang Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lang
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lang
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 45 phút ngày 17.6, trong lúc 4 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ngay giao lộ đường Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo (P.6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) thì bất ngờ bị xe ben chở đất BS 63L - 7139 do tài xế Lê Phước Nguyên (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Long, H.Cai Lậy, Tiền Giang) điều khiển theo hướng Trung Lương vào nội ô TP.Mỹ Tho tông mạnh từ phía sau.
Rất may, sau cú va chạm, nhiều người đi trên 4 xe máy chỉ bị thương nhẹ; 4 xe máy và đầu xe ben bị hư hỏng. Vụ tai nạn làm giao thông qua khu vực gặp khó khăn.
Sau tai nạn, tài xế Nguyên cho biết xe ben mới vừa sửa thắng và khi gần đến ngã tư anh đã giảm tốc độ từ xa để chờ đèn đỏ nhưng khi đến gần ngã tư thì xe bị mất thắng gây nên tai nạn.
Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung ngã

dung ngã

Các bạn đi xe 2 bánh nên xem đây là 1 bài học cho mình để tránh những tai nạn kiểu như thế này! Hiện nay xe 2 bánh khi dừng chờ đèn đỏ thường tràn qua cả phần đường xe ô tô (chưa kể 1 số nơi còn chừa chỗ trước điểm dừng của xe ô tô cho xe 2 bánh đứng nữa) thì khi xe ô tô mất thắng TNGT xảy ra là chắc chắn và nặng nề. Nếu muốn tránh thì hoặc là phải đứng bên phần làn đường của mình hoặc phải nhìn trước ngó sau nếu thấy có xe mất thắng thì phóng ngay hoặc vứt xe chạy!
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Rõ ràng 4 xe máy dừng sai trên làn ôtô nên bị ủi là phải rồi, chớ nói tại sao mình bị xui xẻo.
L.H.

L.H.

@nguyễn thịn: Nói vậy tức là bạn ủng hộ luôn việc ben tải cố ý ủi xe máy dừng ở làn ô tô à ? Một người đã lấy bằng lái phải luôn biểt khi thấy bất cứ chướng ngại vật nào trên đường thì đều phải giảm tốc độ và phanh dần chứ không phải "ủi luôn cho họ biết tay". Việc tài xế xe tải chuyên mất thắng mất lái tại giao lộ đèn đỏ chả phải là chuyện ngẫu nhiên gì đâu. Chúng ta đừng ngụy biện như tài xế tải ben vô tội, không khéo sẽ thành ca ngợi việc mất thắng mất lái của họ tại đèn đỏ ở giao lộ như là một hành vi có kỹ luật.
trang

trang

thần chết đụng ai người ấy dạ, phòng thì biết phòng sao cho hết vì đất chật người đông mà!
nguyen ngoc lam

nguyen ngoc lam

Bạn Dung Ngã nói chuẩn rồi bạn Trang ơi , đừng liều trong chuyện này bất lợi lắm !
Lê Gia An

Lê Gia An

Theo luật thì giải quyết theo luật dân sự, nghĩa là bên gây ra sự cố và bên bị thiệt hại sẽ dàn xếp với nhau về mức đền bù.

Chỉ như thế hay tài xế hoặc chủ phương tiện gây ra tai nạn có bị gì khác không ạ.

Vui lòng tư vấn thêm nha. Chân thành cảm ơn.
Nguyễn van sang

Nguyễn van sang

Trách nhiệm của mấy ông đăng kiểm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm