Xe biển xanh của CSGT Bình Dương tông vào tiệm vàng, 1 người chết

4 Thanh Niên Online
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe biển xanh của CSGT do một người mặc thường phục chạy với tốc độ khá nhanh trên đường ĐT749B (H.Dầu Tiếng, Bình Dương).
Tối 9.6, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương xác nhận chiếc xe biển xanh 61A - 004.22 gây tai nạn trên đường ĐT749B (xã Minh Hòa, H.Dầu Tiếng, Bình Dương) thuộc biên chế của cơ quan này.
Xe biển xanh của CSGT Bình Dương tông vào tiệm vàng, 1 người chết - ảnh 1
Chiếc xe của CSGT tại hiện trường tai nạn
Ảnh: CTV
Trước đó, tối 9.6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT749B khi xe 61A - 004.22 lao vào một tiệm vàng bên đường khiến anh Nguyễn Đình An (23 tuổi, ngụ Bình Dương) bị thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn chiếc xe của CSGT do một người mặc thường phục chạy với tốc độ khá nhanh trên đường ĐT749B.

Xe biển xanh của CSGT Bình Dương tông vào tiệm vàng, 1 người chết - ảnh 2
Chiếc xe CSGT bị hư hỏng nặng
Ảnh: CTV

Khi xe vừa qua khu vực chợ Minh Hòa (xã Minh Hòa), xe CSGT bất ngờ lao lên lề đường tông sập bức tường của tiệm vàng.

Chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng, người điều khiển mắc kẹt trong cabin khiến người dân phải cạy cửa mới giải cứu được ra ngoài.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xe biển xanh gây tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Văn Minh

Ngô Văn Minh

Rút kinh nghiệm !
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

bạn đọc Ngô Văn Minh,viết " rút kinh nghiệm !" là cũng đồng quan điểm với cá nhân tôi. nhưng cần thêm vào các từ ngữ cho đầy đủ đó là." bài học kinh nghiệm xương máu,sâu sắc để anh em trong ngành lấy đó làm bài học và áp dụng tốt hơn,tránh để xảy ra...."./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
pham phuong

pham phuong

Sao không thấy nhắc đến việc kiểm tra nồng độ cồn của tài xế, có dấu hiệu bao che chăng?
Tèo

Tèo

Thế nào cũng bị đình chỉ và chuyển công tác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

‘Báo Sạch’ gồm những ai?

Trương Châu Hữu Danh chính là người lập nhóm, cùng các đồng phạm tạo: Fanpage “Báo Sạch”, group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Chanel”...