Xe cấp cứu đang chuyển bệnh gặp nạn trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương

5 Thanh Niên Online
Xe tải tông ô tô 7 chỗ trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, xe cấp cứu không thắng kịp nên tông vào đuôi xe tải khiến 3 xe hư hỏng nặng và giao thông ùn tắc.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Khoảng 17 giờ ngày 18.1, ô tô Inova 7 chỗ BS 60A - 412.72 lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương theo hướng Tiền Giang về TP.HCM. Khi đến đoạn Km 1+400 (thuộc H.Châu Thành, Tiền Giang), xe này giảm tốc độ để tránh xe đang lưu thông phía trước thì bất ngờ bị xe tải BS 63K - 5600 tông mạnh vào đuôi.
Tiếp đó xe cấp cứu BS 63K- 1161 của công ty TNHH Thiện Phúc (xe cấp cứu dịch vụ của Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang) đang vận chuyển bệnh nhân không thắng kịp, tông mạnh vào đuôi xe tải. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.
Tại hiện trường, ô tô 7 chỗ bị vỡ nát phần đuôi, bánh xe dự phòng văng vào đường công vụ cặp hông đường cao tốc nhưng may mắn không trúng người đi đường. Đầu xe cấp cứu ghim chặt vào đuôi xe tải hư hỏng nặng.
Vụ tai nạn làm giao thông bị ùn ứ kéo dài. Sau khi xảy ra tai nạn, một xe cấp cứu khác đã được điều đến chuyển bệnh nhân tiếp tục hành trình.
Nhận tin báo, Đội CSGT Công an H.Châu Thành đã có mặt, phối hợp Đội tuần tra số 5 thuộc Cục CSGT và Đội tuần tra đảm bảo giao thông cứu hộ cứu nạn của đường cao tốc điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi Đăng Hùng

Bùi Đăng Hùng

Tôi là người thường xuyên lưu thông trên cao tốc Tphcm-Trung lương , từ ngày cao tốc tạm ngưng thu phí thì tình trạng đậu xe tràn lang và mất trật tự. Kính mong cơ quan chức năng tuần tra và xử lý thật nghiêm và thật nặng để bảo đảm an toàn giao thông, nhân đây cũng xin cơ quan chức năng xử phạt thật nặng những phương tiện cố tình đi chậm làm ùn tắt trên tuyến cao tốc.
Trân trọng kính chào
Đức Minh

Đức Minh

Đường cao tốc vận tốc tối thiểu là 60km/1 giờ, người ta chạy 61km/1 giờ thì sao mà phạt
Dân tui

Dân tui

Đường cao tốc ở nước ngoài ghi rõ từng tốc độ theo vạch dưới nền đường, từ đó xe nào sang vạch đường khác là phải báo hiệu đèn, còn ở cao tốc đường nhà mình thì chạy tùm lum thậm chí nhấn kèn in ỏi. Không theo luật lệ gì hết vậy thử hỏi văn hóa giao thông đâu rồi, nên gây tai nạn là chuyện thường ngày trên khắp cả nước.
Hoàng

Hoàng

Nguyên nhân vẫn là: không giữ khoảng cách an toàn. Lỗi này trên cao tốc thì không thể đếm xuể. Sao không xử phạt?
Trương hoàng trung

Trương hoàng trung

Nguyên nhân : xe sau vượt lên xe trước rồi chuyển vào cùng làn với xe trước mà không hề đảm bảo khoảng cách., và các xe khách , xe 2.0 trở lên hay chạy vào làn dừng khẩn cấp để vượt, nhất là vượt trong làn dừng khẩn cấp mà ban ql cao tốc không xem camera để phạt những xe này khi đến trạm. Rất nguy hiểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm