Xe khách lật ngang trên Quốc lộ 20, hàng chục hành khách kêu cứu

2 Thanh Niên Online
Hàng chục hành khách hoảng loạn, kêu cứu khi chiếc xe khách lật ngang bên vệ đường, cửa lên xuống bị chặn khiến mọi người không thể thoát ra ngoài.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lâm
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 13.4 trên Quốc lộ 20, đoạn qua xã Phú Ngọc (H.Định Quán, Đồng Nai).
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe khách BS 51B - 263.21, trên xe có khoảng 40 hành khách, đang lưu thông theo Đồng Nai - Lâm Đồng, khi đến đoạn đường trên thì xe bất ngờ mất lái, lao về phía bên phải đường, tông gãy trụ điện chiếu sáng rồi lật ngang.
Rất may tất cả mọi người trên xe đều an toàn, nhưng vụ tai nạn khiến xe lật ngang, cửa nằm phía dưới đất nên mọi người không thể thoát ra ngoài làm ai cũng hoảng loạn, kêu cứu.
Thấy vậy, người dân ở gần đó đã chạy lại đập vỡ kính xe đưa mọi người ra ngoài an toàn.
Hiện vụ xe khách mất lái lật ngang đường đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HOAN

HOAN

Tôi đã từng bị lật xe giống xe này, khi đó mọi người trên xe vô cùng hoảng loạn vì sợ xe nếu bị cháy thì chắc chắn là chết hết vì không còn cửa để thoát ra ngoài. Và rất may khi đó có người dân dùng xà beng đập bể kính trước của xe nên mọi người mới có lối thoát ra. Giờ nghĩ lại thật kinh khủng. Tôi đề nghị các hãng xe nên thiết kế thêm cửa thoát hiểm bên trái xe để khi gặp những trường hợp như thế này thì chắc chắn sẽ tránh được nhiều tình huống đáng tiếc .
Robin

Robin

Phải điều tra xem trên xe có gắn búa cứu hộ dùng để đập kính xe không, vì xe nào cũng được trang bị búa này nhưng chủ xe thường cất đi vì sợ khách lấy mất. Hành khách đi xe du lịch loại lớn thường không được tài xế hoặc hướng dẫn viên chỉ dẫn những cách thoát hiểm, các thiết bị hỗ trợ thoát hiểm như cách khách đi máy bay được hướng dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm