Xe tải tông một thượng úy CSGT đang làm nhiệm vụ tử vong

1 Thanh Niên Online
Đang cùng tổ tuần tra kiểm tra một ô tô không biển số, thượng úy Nguyễn Anh Tuấn bị xe tải tông trúng khiến anh tử vong sau đó. 
Xe tải gây ra cái chết cho thượng úy Nguyễn Anh Tuấn /// Ảnh: C.T.V Xe tải gây ra cái chết cho thượng úy Nguyễn Anh Tuấn - Ảnh: C.T.V
Xe tải gây ra cái chết cho thượng úy Nguyễn Anh Tuấn
Ảnh: C.T.V
Trước đó, chiều 29.5, trên QL1A, đoạn qua địa phận xã Hưng Thủy, H.Lệ Thủy (Quảng Bình), khi tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Quảng Bình đang dừng kiểm tra 1 ô tô không mang biển số thì bất ngờ xe tải BS 74C - 031.60 lưu thông theo hướng bắc - nam phóng tới, húc vào ô tô. Xe tải BS 74C - 031.60 tiếp tục tông trúng thượng úy Nguyễn Anh Tuấn.
Cú va chạm khiến ô tô móp méo nhiều chỗ, còn thượng úy Tuấn bị chấn thương rất nặng. Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng vì bị thương quá nặng nên thượng úy Tuấn tử vong vào tối 31.5.
Được biết, thượng úy Tuấn mới được chuyển công tác từ Công an H.Quảng Ninh xuống Phòng CSGT. Anh Tuấn có vợ và một người con nhỏ, sự ra đi đột ngột của thượng úy Nguyễn Anh Tuấn khiến gia đình, đồng đội, bạn bè đau xót.
Vụ việc đang được Công an H.Lệ Thủy điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang son

Hoang son

Hiện nay co rất nhiều vụ việc liên quan đến csgt bị xe đâm trong lúc dừng xe đẻ kiểm tra . vì vậy cần phải điều tra nguyên nhân cả việc csgt khi thực thi công vụ có đúng qui định pháp luật không . trong trường hợp nếu csgt dừng xe mà không đúng thì cũng cần phải thi hành kỷ luật để đảm bảo an tòan cho chính csgt và người tham gia giao thônv

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm