Xôn xao clip 5 kiểm soát cảng Cát Lái đánh phụ xe container

66 Thanh Niên Online
Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 5 nhân viên mặc đồng phục kiểm soát cảng Cát Lái (Q.2, TP.HCM) đánh 'hội đồng' một thanh niên đã gây xôn xao dư luận.
Các kiểm soát cảng đánh phụ xe Chiến
Ảnh cắt từ clip
Chiều 29.5, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Văn Hạnh, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (đơn vị quản lý, khai thác cảng Cát Lái) cho biết vụ việc đáng tiếc, gây phản cảm nói trên xảy ra trong khu vực cảng Cát Lái vào sáng 27.5.
Đại tá Hạnh cho biết Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đình chỉ công tác đối với 5 nhân viên kiểm soát cảng (KSC) có liên quan trực tiếp đến vụ việc.
Xôn xao clip 5 kiểm soát cảng Cát Lái đánh phụ xe container - ảnh 1
Diễn biến vụ việc được một tài xế gần đó dùng điện thoại ghi lại và đưa lên mạng xã hội
Xôn xao clip 5 kiểm soát cảng Cát Lái đánh phụ xe container - ảnh 2

tin liên quan

Xôn xao clip hành hung phụ nữ
Ngày 3.5, ông Nguyễn Văn Quang, Trưởng công an P.Bình An, Q.2 (TP.HCM) xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc 3 phụ nữ bị một nhóm người hành hung.
Theo thông tin từ phía Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, lúc 8 giờ ngày 27.5, tại bãi container lạnh (cảng Cát Lái), xe container BS 57M - 2271 đậu sai quy định, gây cản trở giao thông.
Nhận được tin báo, tổ trưởng tổ KSC Lã Văn Hiệu đến yêu cầu tài xế dời xe thì phát sinh mâu thuẫn với phụ xe Phan Văn Chiến. Lúc này, 4 nhân viên KSC chạy đến hỗ trợ ông Hiệu. Cả 5 KSC sau đó lôi phụ xe Chiến rời khỏi cabin, lao vào đánh phụ xe Chiến.
Tất cả diễn biến vụ việc được một tài xế gần đó dùng điện thoại ghi lại và đưa lên mạng xã hội(*).
Cũng theo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, sau khi vụ việc xảy ra, đơn vị này đã phối hợp với Công an P.Cát Lái (Q.2) mời những người liên quan lên làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Nên mời luôn lái xe ghi hình và post lên mạng đến cảng làm việc luôn, nói chung cũng nên 'khen thưởng' riêng cho anh này.
SANS FAMILLE

SANS FAMILLE

Mình cần chờ pháp luật công bố kế quả. Sao có thẻ kết luận ? Tài xế nào cũng hung hăng à. Cuộc đời mà cứ chỉ dựa TRƯỚC MẮT để đánh giá con người là hỏng bét.
LÊ TÍ

LÊ TÍ

Ai dám ra mặt,Chắc có được bảo vệ tuyệt đối an toàn không.Với hành động vậy chắc gì khi ra mặt sẽ mệt về sau.Dù rất muốn nói lên tiếng nói công bằng.
4 phản hồi
Truyền

Truyền

Đúng sai chưa rõ ,nhưng 5 đánh 1 là sai hòan toàn
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Bạn Truyền ơi ! Hai đánh một không chột cũng què , đằng nầy 5 đánh 1 mà chưa có gì là phúc của ông bà phụ xe để lại nên chưa nhập viện là quý lắm rồi
Men

Men

...người phụ xe xách hàng nhé, coi kỹ lúc đánh rớt cây hàng và ksc cầm ở đoạn sau. Xem kỹ mới nhận xét nhé!
5 phản hồi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

KHÔNG THỂ TIN NHỮNG LÀ SỰ THẬT !
Lang

Lang

Hành vì này ít nhân đã gây mất trật tự công cộng nghiêm trọng, không phải vì người ta không chấp hành mà đánh đập kiểu này được! Chờ công lý?
long

long

thì luân chuyển công tác hay kiểm điểm là xong mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một vụ đánh ghen tập thể

Ghen ơi là ghen: Mê hồn trận ghen tuông

Chưa bao giờ chuyện ghen tuông lại thu hút phụ nữ tham gia như hiện nay. Những hội nhóm “ghen”, “đánh ghen” hoạt động khá sôi nổi. Thậm chí, em ghen giùm chị, con ghen giùm mẹ...