Xôn xao clip nhóm bảo vệ đánh hội đồng 2 công nhân

6 Thanh Niên Online
Mặc cho nhiều người can ngăn, nhóm bảo vệ khoảng 10 người đánh hội đồng 2 công nhân. 
Nhiều người vô cùng bức xúc khi thấy nhóm bảo vệ đánh hội đồng công nhân /// ẢNH: C.T.V Nhiều người vô cùng bức xúc khi thấy nhóm bảo vệ đánh hội đồng công nhân - ẢNH: C.T.V
Nhiều người vô cùng bức xúc khi thấy nhóm bảo vệ đánh hội đồng công nhân
ẢNH: C.T.V
Ngày 12.8, một lãnh đạo Công an Q.2 (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành lập hồ sơ xử lý vụ đánh nhau khiến nhiều người bức xúc giữa nhóm bảo vệ và công nhân ở một công trình thi thông trên địa bàn.
Trước đó, ngày 11.8, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm người mặc đồng phục bảo vệ “đánh hội đồng” 2 công nhân ở một công trình thuộc địa bàn Q.2.
Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bảo vệ đấm đá túi bụi, rồi dùng dùi cui, nón bảo hiểm đánh 2 công nhân gục tại chỗ. Một số người ở gần đó can ngăn, hô hoán: “Làm gì mà đánh con người ta dữ vậy?”, “Muốn đánh chết con người ta hả?”, “Thôi. Thôi đi. Đừng có đánh nữa em ơi. Có gì kêu công an tới đi”.
Nghe vậy, một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ đập dùi cui vào hàng rào, hướng về những người can ngăn rồi hét lớn: “Cô xem tụi nó đánh chỉ huy của cháu kìa”.
Đoạn clip được đăng tải và nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước cảnh nhóm bảo vệ đánh hội đồng 2 công nhân.
Chiều 12.8, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an Q.2 cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do các công nhân vào công trình nhưng không đội mũ bảo hộ nên bảo vệ nhắc nhở. Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau trong công trình.
“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã mời những người có liên quan lên làm việc và đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định”, vị này cho hay.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trang

Trang

Tuân thủ an toàn lao động là đúng nhưng cũng không thể đánh người như vậy.
Yêu Việt Nguyễn

Yêu Việt Nguyễn

Nên làm sáng tỏ sự việc và xử phạt người sai trái !!!
mthu

mthu

Không chấp nhận như thế, quyền gì mà đánh người?
Hiệp Lê

Hiệp Lê

có lẽ 2 ông công nhân đánh người đốc công trước nên bị bảo vệ đánh lại. 2 bên đều sai và tôi như nhau thôi, đừng nhìn thấy bề nổi sự việc mà phán xét....
Duy Phung Nguyen

Duy Phung Nguyen

Không nón bảo hiểm là không chấp hành kỹ luật lao động gây nguy hiểm cho chính mình ,ảnh hưởng sx của công ty,ảnh hưởng công ăn việc làm của bảo vệ(bv có thể bị nghỉ việc).Nên cho các CN đó nghỉ việc để họ được tự do không mang nón BH
Chinh

Chinh

Niếu những người nào không tuân thu theo luật lao động thì không cho vào, tại sao lại đánh hồi đồng như vậy là sai
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồ Phú Ninh xả tràn ngày 12.12
 /// Ảnh: Mạnh Cường>

Miền Trung tiếp tục hứng đợt mưa lớn

Từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến từ 50 - 100 mm, có nơi trên 150 mm. Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến 16.12.