Xử phạt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

1 Thanh Niên
UBND tỉnh Gia Lai ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 người Trung Quốc, mỗi người 20 triệu đồng vì nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại VN mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của VN
Ngày 21.9, UBND tỉnh Gia Lai đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 người Trung Quốc gồm: ông Shi Shengyang (55 tuổi), Ran Jingsheng (36 tuổi, cùng ở TP.Trùng Khánh) và Lin Cunzhou (30 tuổi, ở TP.Ôn Châu), mỗi người 20 triệu đồng vì nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại VN mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.
Trước đó, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Gia Lai) phát hiện 3 người này đến Gia Lai để chào hàng, giới thiệu bán sản phẩm cho Công ty CP khoáng sản A.K.G.L, nhưng cả ba người đều nhập cảnh, hành nghề trái phép. Giữa 3 người Trung Quốc và Công ty A.K.G.L chưa có quan hệ lao động.
Sở LĐ-TB-XH Gia Lai cũng cho biết hiện UBND tỉnh Gia Lai đang chỉ đạo đơn vị tiếp tục làm rõ 3 người Trung Quốc nói trên có vi phạm về lao động hay không. 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
LÊ ĐÌNH BÁ

LÊ ĐÌNH BÁ

Người dân chúng tôi đề nghị xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật những: cá nhân, tổ chức,...người Trung Quốc nào nhập cảnh trái phép và hoạt động bất hợp pháp tại VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãnh đạo chủ chốt TP.HCM trao đổi bên lề kỳ họp /// Ảnh: Ngọc Dương

HĐND TP.HCM 'nóng' với xây dựng trái phép, xâm hại trẻ em

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho hay thời gian tới sẽ quyết liệt chấn chỉnh những sai phạm trong xây dựng đô thị, đặc biệt tập trung xử lý tình trạng xây dựng sai phép ở Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng