Xử phạt nhân viên hàng không để lọt hành khách bị cấm bay

2 Thanh Niên
Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt 2 nhân viên an ninh hàng không do không thực hiện đúng quy trình, để một hành khách bị cấm bay vẫn được bay sang Nga.
Theo đó, 2 nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài bị phạt 4 triệu đồng/người. Về phía Hãng hàng không Aeroflot, nhân viên T.A.T, đại diện hãng, cũng bị phạt 4 triệu đồng về hành vi thực hiện không đúng quy trình.
Về trường hợp hành khách Phạm Thị Thu Thủy, nhân viên làm thủ tục check-in tại sân bay quốc tế Nội Bài phát hiện bà Thủy có tên trong danh sách cấm bay của Cục Hàng không nên đã báo cáo với Trưởng đại diện của Hãng Aeroflot tại Việt Nam qua điện thoại, nhưng đại diện hãng quyết định vẫn cho bay.
Sau đó, tất cả các khâu phối hợp với các đơn vị liên quan như an ninh hàng không, công an cửa khẩu đều không phát hiện bất thường và bà Thủy vẫn được lên chuyến bay SU291 của Aeroflot từ Hà Nội đi Moscow.
Trước đó, bà Thủy bị cấm bay do cãi nhau với một nữ hành khách khác, gây mất trật tự trên chuyến bay của Aeroflot từ Nga về Hà Nội vào tháng 8.2017.


Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thạch chinh

thạch chinh

ngành y tế có nên cấm người quấy rối bệnh viện vào bệnh viện chữa bệnh không ta
Trần Phong

Trần Phong

Rất hay, đồng ý với bạn !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cửa hàng Viettel ở TT.Đầm Dơi (H.Đầm Dơi, Cà Mau) xảy ra cháy dữ dội, thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản của cửa hàng. Nhiều người dân gần đó hoảng hốt, di dời tài sản nhằm tránh cháy lan.