'Thời thanh xuân sẽ qua' cùng tiếng hát Huyền Cadie từ nơi phong tỏa

31/08/2021 08:09 GMT+7

Tự quay và hát trong hoàn cảnh một mình ở trong khu phong tỏa, nhưng có thể thấy trong video Huyền Cadie vẫn lạc quan, tự tin thể hiện ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua (Phạm Hồng Phước) gửi đến Chạm - Sing & Share.

Huyền Cadie là gương mặt trẻ từng được biết đến khi tham gia các gameshow truyền hình, chương trình âm nhạc (Ca sĩ giấu mặt, Sàn chiến giọng hát...) vì sở hữu vẻ ngoài thu hút cùng chất giọng khàn đặc trưng.

Người yêu thích ca hát có thể tham gia bằng cách gửi video qua email: singshare.letran@gmail.com, với nội dung video là: một ca khúc bất kỳ do mình trình bày, kèm theo lời chia sẻ, nhắn nhủ muốn gửi gắm mọi người trong mùa dịch

Ảnh: Chạm

Chia sẻ trong video tham gia dự án âm nhạc lan tỏa, chia sẻ tinh thần lạc quan Chạm - Sing & Share, Huyền Cadie cho biết cô từ Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp, một mình sống xa gia đình đã 6 năm. Vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm… nhưng đến khi một mình sống trong khu phong tỏa, Huyền Cadie trở nên yếu lòng. Hơn bao giờ hết, cô nhớ thương gia đình và những người thân yêu đã lâu không gặp. Đó là lý do cô tìm đến Chạm, để bày tỏ nỗi lòng, để hát cho mình, cho những người mình yêu thương và cho cả những người cùng cảnh ngộ. Hy vọng mọi người sẽ cùng lắng nghe, cảm nhận để thấy được chút yêu thương, chút yên bình, chút lạc quan trong bài hát.

Thời thanh xuân sẽ qua (sáng tác: Phạm Hồng Phước, thể hiện: Huyền Cadie)

Giọng ca gốc Hà thành chia sẻ thêm, “gần bên nhà Cadie, có một bạn thanh niên, có lẽ, bị bức bối vì phong tỏa hay sao đó, nên đã có những hành động quá khích, gây rối, đập phá như để “trút giận” … Lúc ấy, âm thanh hỗn loạn do bạn gây ra đã tác động tiêu cực đến Cadie ghê lắm. Thế là Cadie đeo tai nghe và tìm nghe nhạc trên các trang mạng xã hội”.
Tình cờ, trong nhóm các bạn yêu âm nhạc, Huyền Cadie thấy các bạn rủ nhau tham gia Chạm và nói về các bài hát của nhac sĩ Hamlet Trương, Nguyễn Hoàng Duy, thế là cô tìm hiểu, rồi bị thu hút bởi tinh thần âm nhạc động viên mọi người hãy sống lạc quan trong chuỗi âm nhạc của Chạm. Sau đó, Cadie “cảm thấy mình bình tâm hơn rồi chợt nghĩ hay mình tham gia, dù mình không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp như các anh chị, nhưng mình sẽ hát bằng con tim và tấm lòng…”. Chạm - Sing & Share là một dự án âm nhạc vì cộng đồng, với mong muốn dùng tiếng hát lan tỏa năng lượng tích cực trong những ngày giãn cách xã hội. Dự án nhận được sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tham gia như: nhạc sĩ Hamlet Trương, Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Kiều Oanh, Y Thanh… 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.