Huyền Châu và nụ cười tươi, ấm áp trong nếp áo dài đơn giản mà rất đỗi khác biệt, thời trang của Nguyễn Thiện Khánh

Sau dáng áo có một vóc kiều

0
Chiếc áo dài được trang trí bằng chính những nếp lụa xếp lên nhau. Lớp trước nối nếp sau, ở những chỗ thu hút ánh nhìn nhất, như: tay áo, vạt áo. Ôm sát vào người, nét lụa phẳng phiu cùng những đường cong mềm mại là lời giới thiệu ngọt ngào về một vóc kiều rất đỗi xinh đẹp – người đẹp Huyền Châu...
Một góc triển lãm  /// Ảnh: Café Ngộ

Triển lãm về Trịnh Công Sơn tại Lâm Đồng

0
Triển lãm Chân dung và thư pháp Trịnh Công Sơn được tổ chức từ ngày 28.4 - 15.5 tại Hội quán Café Ngộ (số 54/11 Bế Văn Đàn, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) do nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định và nhà thư pháp Giang Phong phối hợp thực hiện.
Kiều Khanh với áo dài Thiết Lập lúc đăng quang
 /// Ảnh: Kiều Khanh cung cấp

Ấn tượng áo dài: Cuộc thi hoa hậu áo dài đầu tiên

3
Bà Nguyễn Thế Thanh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài đầu tiên diễn ra năm 1989, cùng các nhà thiết kế khẳng định cuộc thi năm ấy đã đưa phong trào mặc áo dài trở lại trong đời sống người dân TP.HCM và cả nước.
Vợ Duy Nhân tái xuất với vai trò người mẫu

Vợ Duy Nhân tái xuất với vai trò người mẫu

0
Dù rời xa sự nghiệp người mẫu ảnh khá lâu, Kiều Oanh vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi lột tả trọn vẹn phong cách đài các trong các thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ trang phục cung đình Huế của Khánh Shyna.
Sinh viên gốc Việt lần đầu trình diễn áo dài tại Mỹ

Sinh viên gốc Việt lần đầu trình diễn áo dài tại Mỹ

0
Các bạn trẻ gốc Việt đang học tập, sinh sống tại Mỹ lần đầu tiên được bước lên sàn diễn tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên quốc gia Mỹ (New York) hôm 24.5 trong tà áo dài VN của nhà thiết kế Thuận Việt.
Nhà thiết kế Thuận Việt: Quảng bá Việt Nam ra thế giới là việc của toàn xã hội

Nhà thiết kế Thuận Việt: Quảng bá Việt Nam ra thế giới là việc của toàn xã hội

0
Nhắc về thành tích thời trang áo dài được tạo nên bởi Thuận Việt không ai không nhớ đến Top 10 trang phục truyền thống đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Giải trang phục dân tộc đẹp nhất Miss teen thế giới 2008, Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2009; Top 10 bộ trang phục truyền thống đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2012...
Dịu dàng sắc xuân

Dịu dàng sắc xuân

0
(TNTS) Xuân đã về trên khắp nẻo đường với những sắc màu rộn rã. Những bông hoa tươi khoe sắc như chuyển động dưới nắng sớm hòa cùng làn gió xuân cho ta cảm giác thật yên bình, tươi mới.
“Hello VN” ở New York

“Hello VN” ở New York

0
Tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên New York - một trong những bảo tàng hàng đầu Hoa Kỳ, chương trình lễ hội tết châu Á vừa diễn ra vào ngày 25 và 26-1 với sự tham gia của VN, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Tạng. Viện Văn hóa VN (IVCE) được mời làm chương trình văn hóa VN.