Thời trang chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Dạ Ly
Dạ Ly
27/02/2019 18:57 GMT+7

Nhiều sản phẩm trong vực thời trang và làm đẹp được các nhà thiết kế, ca sĩ tung ra, như một cách chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều đang diễn ra tại Hà Nội.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh kết hợp cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam tung ra bộ sưu tập chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội được nhiều fan ủng hộ.
Điểm nhấn của  bộ sưu tập là những tà áo dài Việt Nam được trang trí với họa tiết quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên và các hình ảnh đặc trưng của hai nước, cùng những hình ảnh Thủ đô Hà Nội- nơi diễn ra Hội nghị- với hồ Gươm, cây lộc vừng, hoa sữa…
Thái Thùy Linh chia sẻ: “Linh không phải người mẫu khi thể hiện áo dài, nhưng với bộ sưu tập đặc biệt này chúng tôi muốn gởi đến thông điệp: Việt Nam là điểm đến tuyệt vời, đầy ý nghĩa đối với sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều”.
 Mẫu thiết kế của Hoài Nam-Thái Thùy Linh.
ẢNH: VŨ ĐÌNH HẢI
Hồ Trần Dạ Thảo là một trong số những nhà thiết kế luôn cập nhật khuynh hướng thời sự Việt Nam và thế giới. Chị cho biết: "Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triểu, tôi đã thiết kế bộ sưu tập mới nhất dựa trên bản đồ của ba quốc gia Mỹ, Triều Tiên và Việt Nam kèm theo những yếu tố mang tính biểu tượng như: đoàn tàu lửa, ngôi sao, gam màu đỏ, xanh, trắng, sọc... Tôi sử dụng chất liệu mỏng, không nhăn, thích hợp cho mọi đối tượng, nhất là khách du lịch trong mùa này”.
Thiết kế của Hồ Trần Dạ Thảo. ẢNH: HUYNH TRẦN-ALEX CUI
Nhà thiết kế Trisha Võ (Giám đốc sáng tạo áo dài Liên Hương) kể về lý do cô dành trọn tâm huyết cho những bộ áo dài mới chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều: “Bản thân tôi thích phong cảnh nên đã đưa những hình ảnh nổi bật của Việt Nam (Hoàng thành Thăng Long, Hồ Hoàng Kiếm…), Mỹ (Nữ thần Tự do), Triều Tiên (Khải hoàn môn Arch of Triumph ở Bình Nhưỡng) lên áo dài qua nét vẽ của họa sĩ" ".
Ý tưởng đôi môi từ cờ Mỹ-Triều của Hồ Ngọc Hà. ẢNH: NSCC
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng cập nhật xu hướng ở lĩnh vực làm đẹp về sử dụng son khi tung ra hình ảnh đôi môi được vẽ công phu với 2 lá cờ Mỹ-Triều. Các fan của cô tỏ ra cực kỳ thích thú.
2 người  sáng tạo nên “đôi môi hòa bình” là Lâm Thành Kim và Hồ Ngọc Hà cho biết: “Chúng tôi mong muốn nhìn thấy những nụ cuời đẹp trên môi của tất cả mọi người ở khắp thế giới và chỉ có hoà bình mới có thể đem lại được điều này. Chúng tôi hy vọng có thể chung tay kêu gọi vì hoà bình là màu sắc đẹp nhất của nhân loại”.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.