• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Tận hưởng

Dùng bữa ở nhà hàng "sang chảnh"

16/06/2016 04:06 GMT+7

Tháng sáu này, cùng đắm chìm trong hành trình ẩm thực hương vị Âu - Á cổ điển với thực đơn đa dạng các món ăn đặc trưng tại những “nhà hàng sang chảnh” ở Sài Thành.

Bài: Trần Lệ Thủy - Ảnh: Quang Minh 

 

QUI – Cuisine & Mixology - Sự hòa quyện của ẩm thực và pha chế

1 QUI 1

 

Menu của nhà hàng được các đầu bếp sáng tạo dựa trên ý tưởng tập trung vào những phần ăn nhỏ nhưng đa dạng, để thực khách có thể cùng chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp trong những lần họp mặt. Những món ăn ở đây được chính tay đầu bếp tài năng Márk Molnár đến từ Dubai sáng tạo và chuẩn bị, mỗi món ăn đều mang trong mình một kỷ niệm, một chuyến đi với hương vị đa dạng và đậm chất Á châu, đến đây bạn có thể tìm thấy những món ăn nhà làm thân thuộc hay những hương liệu đặc trưng của khu chợ Marrakech, đến phong cách ẩm thực Nhật Bản sống động, hay đơn giản chỉ là hương vị gần gũi của phở Sài Gòn nhưng với một cách rất khác, mới lạ và độc đáo. Phải kể đến hương vị của món Korean Tiradito & Ras – el Hanout, là món sashimi cá ngừ vây vàng và phủ bởi một lớp sốt Tiradito Hàn Quốc đặc biệt mang đến hương vị cay, ngọt cho món cá ngừ đặc biệt này.

 

1 QUI 2

Địa chỉ: 22–22 bis Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. 

Pizza Ý sành điệu - The Long @ Times Square

2 NH RJ -Dining-Room-2

 

Từ những nguyên liệu được tuyển chọn bởi chính tay đầu bếp Pizza chuyên nghiệp đến từ vùng Napoli - cái nôi của pizza Ý, mỗi ngày nơi đây cho ra lò những chiếc bánh pizza thơm ngon đúng vị theo tiêu chuẩn Napoli. Các đầu bếp bắt đầu với việc nhào trộn kỹ càng bột mì San Felice hảo hạng nhập khẩu từ Naples, Ý với nước, một chút muối và men nở. Tiếp đó, đem ủ hỗn hợp bột trong vòng 48 giờ để quá trình lên men tự nhiên xảy ra tạo nên kết cấu hoàn hảo và tăng thêm hương vị cho phần đế bánh. Với loại bánh Pizza Margherita cổ điển, chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được các đầu bếp chọn lựa khi chế biến bao gồm nước sốt làm từ cà chua San arzano, lá basil tươi, phô mai Fior di Latte và dầu olive. Đặc biệt  trong tháng 6, tận hưởng bữa trưa ngon miệng với nhiều lựa chọn hương vị Việt Nam và quốc tế bao gồm các loại Pizza Ý thơm ngon đúng vị. Giá: 168,000++/ phần ăn 2 món kèm 1 nước ngọt hoặc 1 chai nước suối nhỏ. Giá: 198,000++/ phần ăn 3 món kèm 1 nước ngọt hoặc 1 chai nước suối nhỏ. 

 

3 The Reverie Saigon - The Long  Times Square

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Times Square, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

 

 

 

Top
Top