Dấu ấn riêng biệt từ bếp trường tài hoa TATSUYA SAITO Sinh ra và lớn lên tại Sendai nên từ bé, ông đã đam mê phát triển món ăn được xem như tinh hoa của vùng đất này. Gyutan với ông chính là một phần linh hồn của quê hương Sendai, được yêu thích từ nhiều thế kỷ và mọi tầng lớp. Ông tiết lộ rằng bí quyết để làm nên một món Gyutan ngon đến từ công đoạn lựa chọn và chế biến. Gyutan phải tươi, có vân nhìn như vân mỡ thì thịt mới mềm và đậm vị.
Ảnh: Quang Hải |
Tận hưởng
Gyutan Steak - món ăn đặc trưng vùng Sendai Nhật bản được săn đón tại Sài Gòn
13/08/2020 12:33 GMT+7