Cơm nắm mắm tép: cơm nắm hay còn gọi là cơm vắt, một món ăn bình dị nhưng ngon miệng, thường đồng hành với những người đi làm xa, hay ngư dân đi biển lâu ngày. Cơm nắm dễ ăn và tiện khi đói bụng, đặc biệt có thể để thời gian dài mà vẫn dẻo, không bị ôi thiu. Ngày nay, do nhu cầu ẩm thực đa dạng, nhà hàng Khoái đã cho ra đời món cơm nắm ăn kèm với mắm tép. Cơm được nấu từ gạo dẻo, đặc biệt là gạo mới thu hoạch sẽ thơm và dẻo ngọt hơn. Sau đó được nhồi lúc cơm còn nóng, thao tác thật nhanh và thật mạnh để hạt cơm dính quyện với nhau. Kế tiếp, vắt cơm sẽ được chiên trên dầu nóng đến khi vàng giòn. Cơm nắm ăn kết hợp với mắm tép vị chua ngọt mặn mặn sẽ đem lại một bữa ăn lạ miệng và ngon. Có thể kết hợp với rau củ quả luộc.
Bánh xèo cá rô đồng: hiện nay, trên thị trường không nhiều nơi bán cá rô đồng thiên nhiên, nếu có thì cá rô cũng có kích thước khá nhỏ. Nên việc lùng sục tìm được nguồn hàng đã khó, việc bóc tách thịt cá để đảm bảo không xương từ những con cá nhỏ càng không đơn giản. Tuy vậy, Khoái vẫn mong muốn mang lại một món ăn đúng tinh thần theo sự cầu kỳ vốn có xưa nay trong thực đơn Khoái, mọi thử thách đều có thể vượt qua. Từng thớ thịt cá rô đồng được bóc tách không xương, ướp sơ qua với gia vị và hành tím, đem chiên giòn dậy mùi thơm. Bột bánh xèo được làm từ gạo vùng Diên Khánh, loại gạo có độ nở xốp và hương gạo đặc trưng. Những chiếc bánh xèo kích thước cỏn con đúng phong cách miền Trung, giòn rụm, thơm lừng hương gạo hòa quyện với hương thịt cá rô đồng, mang lại một cảm giác thú vị.
Ếch đồng chiên nước mắm: thêm một lựa chọn nữa cho những ai ngán hải sản. Ếch đồng thịt dai và ngọt hơn so với ếch nuôi, được tẩm ướp với hành và một số gia vị, sau đó đem chiên ở lửa vừa, ếch vừa đủ độ giòn, vàng sẽ được vớt ra, xóc với nước mắm được nhập từ Nha Trang. Mùi vị đậm đà do được tẩm ướp, thơm mùi nước mắm đặc trưng của vùng biển Khánh Hoà. Có thể ăn kèm với cơm hoặc làm món lai rai cũng rất thích hợp.
Cá bắp nẻ đen: rất ngon khi nướng trên chảo không dính hoặc đút lò với gia vị đơn giản. Tại nhà hàng Khoái, món cá bắp nẻ đặc trưng và ngon hơn bởi cá được nướng với lá thơm. Khách có cơ hội cảm nhận vị ngọt béo của cá hòa quyện cùng mùi hương đặc trưng của lá đem lại cảm giác đột phá khác lạ. Ngoài ra, khách cũng có thể thưởng thức món cá này với những kiểu chế biến truyền thống như nướng mọi – nướng lá chuối – nướng ớt xanh muối hột hoặc món lẩu chua lá giang.
Trong thời gian này, khi gọi các món mới với hóa đơn trên 300.000đ, khách sẽ được tặng thêm 1 phần chả giò hải sản.