Chef Franco Palandra đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho một số khách hàng cao cấp bao gồm khách sạn, nhà hàng và các quán cà phê.
Mùa hè năm ngoái, tài nghệ nấu ăn điêu luyện và sự dí dỏm hài hước của Franco đã chinh phục trái tim người Sài Gòn. Ông được các thực khách đặt cho một cái tên vừa lạ vừa thân - “Fairy Chef” – đầu bếp “ông tiên” bởi sự thanh tao và chăm chút cho từng món ăn và thực khách, cũng như những điều kỳ diệu mà ông tạo ra trong từng tác phẩm ẩm thực. Lần trở lại này của Franco chính là cơ hội để bạn nếm thử và thưởng thức các món ăn trong set menu mang hương vị đặc trưng và tâm huyết của ông.
Với khẩu vị đầy sáng tạo, Franco sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khác qua hương vị tinh tế và thực đơn được kỹ lưỡng chọn lựa với các nguyên liệu thượng hạng đặc biệt như “Black truffles” – loại nấm đắt đỏ quý hiếm. Được mệnh danh là một trong những nguyên liệu hiếm, loại nấm này được đánh giá cao trong ẩm thực Ý bởi chất lượng tuyệt hảo với hương thơm kỳ lạ. Để chuẩn bị cho một thực đơn độc đáo, đầu bếp Franco đã đích thân mang nấm truffle đen từ xử sở Ý xinh đẹp đến với thực khách Sài Gòn. Hãy đánh thức vị giác với thăn bò Wagyu cao cấp nấu kiểu ‘sous vide’ Ý, sò điệp áp chảo kèm nước sốt phúc bồn tử hay mì Ý kèm ức vịt với sốt cam thơm ngon. Nếu bạn là một người yêu thích hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy thịt món thịt cua kèm nấm truffle trứ danh, mỳ ý kéo tay “ravioli” với cá cam Nhật và trứng cá hoặc cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng
Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Franco sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào ngày 7 và 14 tháng 12 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Ông sẽ chia sẻ bí kíp về ẩm thực Ý đặc trưng của mình. Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Franco với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.