‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 1: Mẹ Linh ra điều kiện kén rể khiến Phan lo lắng

Thu Thủy
Thu Thủy
16/09/2022 09:38 GMT+7

Thông gia ngõ hẹp tập 1: Bố Phan lén lút cầu hôn lại mẹ Phan; Phan ra mắt gia đình Linh và mẹ Linh đặt điều kiện gả con gái; Phan nhờ bố gọi mẹ về vài ngày.

Phan nhờ bố gọi mẹ về nhà ít hôm để "qua mặt" mẹ Linh

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 1 phát sóng tối nay lúc 21 giờ 40 trên VTV3 sau khi phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ kết thúc. Đây cũng là bộ phim có nội dung về gia đình với những tình tiết hài hước, vui nhộn của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Trong đó chủ đạo là tình cảm của Linh (Việt Hoa) và Phan (Trọng Lân). Đôi trẻ yêu nhau và ra mắt gia đình, chuẩn bị làm đám cưới thì vấp phải những xung đột từ hai phía phụ huynh. Hai ông bố của hai bên là bạn học từng mâu thuẫn với nhau khiến cho tình cảm của đôi trẻ gặp nhiều sóng gió.

Trong buổi ra mắt bố mẹ Linh, mẹ Linh ra điều kiện để gả con gái...

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 1 có những tình tiết cho thấy bố mẹ Phan đã ly hôn và ông bố đã có vợ mới. Bà nội Phan không ưa con dâu cũ nhưng hình như bố Phan (NSƯT Chí Trung) vẫn còn lưu luyến vợ cũ nên đã lén cầu hôn lại lần nữa bằng màn trao nhẫn.

Ở một diễn biến khác, Phan đến ra mắt nhà Linh thì sau vài câu hỏi thăm về gia đình, bố mẹ, mẹ Linh đã ra điều kiện: “Điều tốt nhất là bố mẹ phải êm ấm hạnh phúc, chứ vấn đề không phải là giàu nghèo. Còn cá nhân bác thì bác không muốn gả con gái vào gia đình mà bố mẹ phải ly tán”.

Một tình huống hài hước ở tập tối nay...

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 1 còn hé lộ tình tiết Phan nhờ bố gọi mẹ về nhà ít hôm trong lúc gia đình Linh sang thăm nhà để cho yên chuyện rồi tính. Nhưng bố Phan sợ mẹ mình và cả cô vợ hiện tại…

Thông gia ngõ hẹp tập 1: Phan sẽ làm gì để “qua mặt” mẹ Linh?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.