Thủ đoạn tinh vi của 'tú ông' ép các bé gái làm nhân viên massage

0 Thanh Niên Online

Tuấn đưa các bé gái đi mua sắm, làm đẹp rồi viết giấy vay nợ để ép những người này làm nhân viên quán karaoke, massage kiếm tiền trả nợ.

6 bé gái ở Nam Định bị dụ dỗ lên Phú Thọ làm nhân viên quán karaoke, massage /// ẢNH MINH HOẠ
6 bé gái ở Nam Định bị dụ dỗ lên Phú Thọ làm nhân viên quán karaoke, massage
ẢNH MINH HOẠ

Ngày 24.6, Phòng CSHS Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam Đinh Văn Tiến (18 tuổi, quê Hải Hậu, ở TP.Việt Trì, Phú Thọ) và Trương Anh Tuấn (29 tuổi, ở khu 8, xã Hy Cương, TP.Việt Trì, Phú Thọ) để điều tra về tội mua bán người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 16.6, Công an H.Hải Hậu (Nam Định) nhận được tin trình báo của người dân ở xã Hải Xuân (H.Hải Hậu) về việc con gái người này là cháu P.T.T mất tích từ ngày 14.6.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSHS và Công an H.Hải Hậu đã xác định em P.T.T. đang ở nhà Trương Anh Tuấn tại Phú Thọ.

Tiến hành kiểm tra nhà Trương Anh Tuấn, lực lượng công an còn phát hiện 7 thiếu nữ khác có độ tuổi từ 15 đến 20.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 7.2020, vợ chồng Trương Anh Tuấn mở quán karaoke Nhạc Việt và một cơ sở massage tại khu 8, xã Hy Cương, TP.Việt Trì (tỉnh Phú Thọ). Đến tháng 2.2021, Đinh Văn Tiến đến xin làm nhân viên trông coi quán cho vợ chồng Trương Anh Tuấn.

Sau đó, Tuấn bảo Tiến lên mạng xã hội facebook tìm nhân viên nữ phục vụ. Bằng nhiều cách, Tiến đã đưa 6 bé gái từ Nam Định lên quán của Tuấn, trong đó có em P.T.T.

Được biết, khi được Tiến bào giao người, Tuấn đưa những bé gái này đi mua sắm, làm đẹp rồi bắt họ viết giấy vay nợ và phải làm nhân viên quán karaoke và massage của Tuấn để trả nợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm