Thủ môn Tuyên Quang không sang Nhật, tuyển Việt Nam tái ngộ Văn Lâm ở Tokyo

0 Thanh Niên Online

Có tên trong danh sách đăng ký 23 cầu thủ trước trận gặp Oman nhưng thủ môn Vũ Tuyên Quang sẽ không nằm trong thành phần đi Nhật Bản, chuẩn bị cho trận cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup.

HLV Park Hang-seo đã quyết định giữ gần nguyên vẹn danh sách đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vì đội có nhiều cầu thủ đang dính Covid-19 mà theo quy định nhập cảnh của Nhật Bản, những cá nhân nào của tuyển Việt Nam bị F0 sau ngày 11.3 sẽ không đủ điều kiện an toàn y tế để di chuyển sang Nhật, trong vòng 14 ngày sau đó.

Thủ môn Tuyên Quang không sang Nhật, tuyển Việt Nam tái ngộ Văn Lâm ở Tokyo - ảnh 1

Tuyên Quang (bìa trái) không sang Nhật Bản

MINH HIẾU

Hiện tại đội đang có 8 ca dương tính với Covid-19 và nhóm cầu thủ này sẽ tiếp tục cách ly tại nơi lưu trú của đội tại Hà Nội cho đến khi khỏi, sẽ được trở về địa phương.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 24.3 đã mua xong vé cho toàn bộ đội tuyển Việt Nam, trong đó có 22 cầu thủ. Gồm Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Thành Chung, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Thanh, Ngọc Hải, Đức Chiến, Thanh Bình, Tấn Tài, Adriano Schmidt, Văn Nam, Thanh Thịnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Anh, Hoàng Anh, Tuấn Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh.

Người duy nhất không có tên là tân binh Vũ Tuyên Quang. Anh sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam sau trận gặp Oman.

Thủ môn Tuyên Quang không sang Nhật, tuyển Việt Nam tái ngộ Văn Lâm ở Tokyo - ảnh 2

Văn Lâm trận gặp Úc tại Mỹ Đình

MINH TÚ

Để có đủ số lượng cầu thủ đăng ký với 23 người, trong đó có 3 thủ môn, ông Park đã quyết định triệu tập Đặng Văn Lâm. Như Thanh Niên đã đưa tin, Văn Lâm sẽ tái ngộ đội tuyển Việt Nam tại Tokyo vào ngày 26.3. Anh đang tập luyện trở lại cùng CLB Cerezo Osaka.

Lịch trình của đội tuyển Việt Nam như sau. Ngày 25.3, đội sẽ xét nghiệm nhanh một lần nữa để đảm bảo điều kiện di chuyển. 20 giờ ngày 25.3, đội bay vào TP.HCM. Đến 0 giờ 10 ngày 26.3, đội tuyển di chuyển tiếp sang sân bay Narita (Nhật Bản) và có mặt ở nước bạn, dự kiến vào 9 giờ (7 giờ Việt Nam) tức giờ Nhật Bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm