Tắt tính năng tự động kết nối Wi-Fi sẽ giúp người dùng làm chủ được việc kết nối /// Ảnh chụp màn hình

Cách dừng Wi-Fi tự động bật trên Android

0
Người dùng có thể thấy điện thoại Android tự động bật Wi-Fi khi đến gần các mạng mạnh (đã lưu). Đó là tính năng tốt nhưng đôi khi gây khó chịu, vì vậy cách tốt nhất là vô hiệu hóa nó đi.
Lockdown sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật thiết bị Android khi cần

Cách tắt tính năng bảo mật trên thiết bị Android

0
Trong một số tình huống, bạn cần phải vô hiệu hóa tính năng quét vân tay hay nhận diện khuôn mặt nhưng vẫn muốn bảo vệ thiết bị của mình, hãy kích hoạt một tính năng mới vừa được cung cấp trong phiên bản Android P.

Đôi khi thông báo hiển thị trên màn hình khóa sẽ gây phiền toái cho bạn

Cách ẩn thông báo trên màn hình khóa của Android

0
Mặc dù xem thông báo trên màn hình khóa là thuận tiện nhưng cũng có thể gây ra tác động xấu với những thông tin quan trọng hoặc nhạy cảm. Vì vậy, cách tốt nhất là vô hiệu hóa nó đi.
Tính năng ẩn giúp tăng tốc thiết bị Android

Tính năng ẩn giúp tăng tốc thiết bị Android

0
(TNO) Người dùng Android có thể không biết đến một tính năng có trong menu bí mật dành cho các nhà phát triển, giúp thay đổi một số thiết lập mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.
Ngăn ứng dụng Android xuất hiện ở màn hình chủ

Ngăn ứng dụng Android xuất hiện ở màn hình chủ

0
(TNO) Một điều khiến nhiều người dùng Android khó chịu là khi cài đặt một ứng dụng mới, nó sẽ tự động xuất hiện thêm một biểu tượng trên trang chủ của màn hình điện thoại.
Từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn trên Android

Từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn trên Android

0
(TNO) Trên Android 4.0 có một tính năng từ chối cuộc gọi khá thông minh, khi thông báo lại ngay cho người gọi bằng tin nhắn, để họ biết là bạn đang có việc bận.