Thu Trang thừa nhận Mỹ Tâm “trả cát-sê” để được góp giọng trong Tiệc trăng máu

Hồ Hiền
Hồ Hiền
29/10/2020 08:53 GMT+7

Trong buổi giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên , Thu Trang và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thú nhận Mỹ Tâm đã "trả cát-sê" để được góp giọng trong Tiệc trăng máu.

Việc Mỹ Tâm bất ngờ góp giọng trong phim Tiệc trăng máu vào vai “bạn thơ” của Thu Trang khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi trước đó đã có nhiều cái tên nổi tiếng được nhắc tới như Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Kiến Huy hay Ninh Dương Lan Ngọc. Thế nhưng Mỹ Tâm vẫn là cái tên được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giữ bí mật cho tới ngày công chiếu.
 

Một số hình ảnh trong phim Tiệc trăng máu

Ảnh: NVCC

Một số hình ảnh trong phim Tiệc trăng máu

Ảnh: NVCC

Một số hình ảnh trong phim Tiệc trăng máu

Ảnh: NVCC

Tại trường quay Hot trend, Nguyễn Quang Dũng chia sẻ tất cả khách mời đều là những người bạn mà anh có trong suốt thời gian làm nghề.
“Hơn 20 năm theo nghề mình cũng có những người bạn thân thiết mà dù họ có nổi tiếng bao nhiêu thì chỉ cần mình đánh tiếng là họ sẵn sàng. Với những người nghệ sĩ, mỗi một sản phẩm được làm ra cùng nhau thì sau này 10 năm, 20 năm xem lại ta vẫn thấy ý nghĩa vì đoạn đường đó được đồng hành cùng nhau. Những người bạn này đã giúp mình một cách vô tư vì tên tuổi của cả đoàn phim và vì một quá trình dài đã từng làm việc với nhau”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Khi được MC Quang Huy đặt vấn đề về chuyện cát-sê, đạo diễn Quang Dũng thú nhận cát-sê chỉ là “những bữa ăn để kiếm cớ gặp mặt và nói chuyện với nhau”. Diễn viên Thu Trang còn tiết lộ: “Chị Mỹ Tâm trả cát-sê ngược lại cho anh Dũng để được xuất hiện trong phim này, mà cát-sê chính là trà sữa cho cả đoàn phim”.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Bên cạnh Mỹ Tâm, Tiệc trăng máu còn có sự góp giọng của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc. Hiện tại, phim đang gây sốt phòng vé khi thu về hơn 45 tỉ đồng sau tuần công chiếu đầu tiên. 
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.