Thu Trang: Tiến Luật không chịu đóng vai chính

0 Thanh Niên Online

Dù là vợ chồng nhưng diễn viên Thu Trang thừa nhận cô phải mất thời gian rất lâu để thuyết phục Tiến Luật đảm nhận vai chính trong Dân chơi không sợ con rơi.

Thu Trang: Tiến Luật không chịu đóng vai chính - ảnh 1

Dàn diễn viên tên tuổi tham gia phim Dân chơi không sợ con rơi

ĐPCC

Chiều 3.7, Thu Trang và Tiến Luật chính thức giới thiệu đến khán giả bộ phim Dân chơi không sợ con rơi sau hơn 1 năm trì hoãn. Trong dự án lần này, Thu Trang để ông xã vào vai chính và mình giữ vai trò nhà sản xuất.

Tuy được biết đến là một diễn viên có thực lực song Tiến Luật lại tỏ ra e ngại khi bà xã muốn anh đóng chính. Vì vậy, Thu Trang từng tốn rất nhiều công sức để thuyết phục chồng đảm nhận vai nam chính ở dự án lần này.

Thu Trang: Tiến Luật không chịu đóng vai chính - ảnh 2

Thu Trang cho biết ông xã không cần cát sê mà chỉ muốn vợ tặng mình một chiếc mô tô

ĐPCC

"Quá trình thuyết phục anh Luật vào vai Quân rất cực khổ vì đây có thể là một trong những diễn viên hiếm hoi không chịu đóng vai chính. Anh ấy cứ nói rằng bản thân không thích đóng vai chính mà chỉ muốn đóng vai phụ vui vui. Cho nên, tôi thuyết phục rất lâu, mà không chỉ có tôi, cả Huỳnh Đông và mấy bạn bên sản xuất cũng nói vào. Tuy nhiên, anh Luật vẫn khẳng định mình không hợp với vai chính. Nhưng cuối cùng anh ấy cũng chịu làm", Thu Trang chia sẻ.

Nói thêm về lý do không chịu nhận vai diễn này, Tiến Luật cho biết theo quan niệm của anh thì nhân vật chính phải là người có ngoại hình điển trai bên cạnh việc diễn xuất tốt. Chính vì thế, nam diễn viên không tự tin nhận lời trước khi nghiên cứu kĩ kịch bản.

Thu Trang: Tiến Luật không chịu đóng vai chính - ảnh 3

Tiến Luật thừa nhận anh là người kén chọn vai diễn

ĐPCC

Bên cạnh đó, nam diễn viên Thập Tam Muội còn tiết lộ trong công việc cả hai vợ chồng luôn rạch ròi và tôn trọng ý kiến của đối phương. "Trong công việc, chúng tôi không có chuyện bắt ép nhau. Đây là lần đầu tiên sau 11 năm ở chung, Thu Trang thuyết phục được việc mà ngay từ đầu tôi đã không thích làm. Chắc có lẽ mình lớn tuổi rồi nên mình cũng sợ, sợ không còn cơ hội để đóng vai chính nào nữa. Thật sự, tôi thuộc dạng kén vai. Từ đó đến giờ, chỉ khi nào cảm thấy vai diễn thuộc sở trường và mình có khả năng hoàn thành tốt thì mới dám nhận", Tiến Luật thẳng thắn.

Ngoài ra, nhà sản xuất Thu Trang còn tiết lộ kinh phí thực hiện tác phẩm này đội lên khá nhiều vì đã trải qua hai kỳ quảng bá cũng như không thể ra rạp vì dịch bệnh. Chính vì thế, nữ diễn viên mong muốn khán giả hãy ủng hộ "đứa con tinh thần" lần này của cô.

Ngoài Tiến Luật, tác phẩm điện ảnh này còn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Vân Trang, Khương Ngọc, Huỳnh Phương, Lê Khánh, Nguyên Thảo... Bộ phim dự kiến "trình làng" vào ngày 29.7 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm