Thủ tướng Anh xác nhận có 6 con, 'đã thay nhiều bỉm lắm'

0 Thanh Niên Online

Thủ tướng Anh Boris Johnson rốt cuộc cũng thừa nhận mình có 6 người con sau khi ông tránh đề cập chuyện này trong nhiều cuộc phỏng vấn và họp báo trước đó, theo CNN.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và phu nhân Carrie Johnson kết hôn hồi tháng 5.2021 /// AFP
Thủ tướng Anh Boris Johnson và phu nhân Carrie Johnson kết hôn hồi tháng 5.2021
AFP

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Đài NBC bên lề kỳ họp của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc ở thành phố New York ngày 21.9, Thủ tướng Boris Johnson được hỏi ông có 6 người con phải không và ông trả lời là “phải”.

Ông Johnson có 4 người con với vợ cũ Marina Wheeler, một con gái ngoài giá thú và một con trai một tuổi với người vợ hiện nay là bà Carrie Johnson, theo CNN. Ông Johnson (57 tuổi) kết hôn với bà Johnson (33 tuổi) hồi tháng 5.2021.

Ông Johnson cho NBC hay thật là “tuyệt vời” khi có một đứa trẻ ở văn phòng thủ tướng, nhưng phải làm nhiều việc. “Tôi đã thay nhiều bỉm lắm”, ông Johnson cho hay.

[VIDEO] Thủ tướng Anh từng tính tiêm virus corona vào người cho dân xem để không sợ Covid-19

Con trai của Thủ tướng Johnson và bà Johnson chào đời vào tháng 4.2020, khi ông nhập viện do nhiễm Covid-19. Khi đó, ông có các triệu chứng nặng đến mức phải được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Hồi tháng trước, phu nhân Johnson tiết lộ trên mạng xã hội Instagram rằng bà cùng Thủ tướng Johnson mong chờ có đứa con thứ 2, nhưng bà đã sảy thai trước đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm