Thua độ bóng đá, con bạc phóng hỏa 3 người chết

18/06/2012 03:33 GMT+7

Ngày 17.6, theo nguồn tin từ Công an TP.HCM, bé Lê Quốc Vũ (12 tuổi) đã tử vong vào tối 16.6 tại Bệnh viện Chợ Rẫy; nâng số ngườichết trong vụ phóng hỏa đốt nhà xảy ra vào rạng sáng 16.6 tại ấp 1, xã Tân Kiên, H.Bình Chánh lên 3 người, gồm: bà Phạm Kim Trang (38 tuổi, ngụ Q.6), ông Ngô Phát Tài (46 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) và Vũ (con riêng của bà Trang).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, trước đây bà Trang đã có một đời chồng. Sau khi ly dị, hai mẹ con bà Trang dọn về địa chỉ trên sống chung với ông Tài. Hằng ngày, ông Tài phụ bà Trang bán quán nhậu. Thời gian gần đây, ông Tài không lo phụ bán quán mà bỏ đi chơi cá độ bóng đá. Thua cá độ dẫn đến nợ nần, ông Tài về yêu cầu bà Trang đưa tiền hoặc bán nhà trả nợ nhưng bà Trang không chịu.

Thua độ bóng đá, con bạc phóng hỏa 3 người chết
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: C.T.V

Tối 15.6, sau khi đi bán về, ông Tài tiếp tục kiếm chuyện gây sự với bà Trang và 2 người cãi nhau dữ dội. Đến khoảng 3 giờ 30 ngày 16.6, ông Tài dùng dây điện chích vào người bà Trang; bé Vũ chạy vào ôm mẹ cũng bị điện giật. Chưa dừng lại ở đó, ông Tài lấy can xăng đã chuẩn bị sẵn, tưới lên người ông, bà Trang và Vũ, rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, mẹ con bà Trang kêu cứu nhưng đều tuyệt vọng vì cửa nhà đã bị khóa. Người dân đã phá cửa xông vào đưa đi cấp cứu nhưng ông Tài, bà Trang không qua khỏi sau đó vài giờ và đến nay là bé Vũ.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Bình Tân đã có mặt dập lửa ngăn chặn không cho lan sang nhà dân bên cạnh.

Đàm Huy - Thanh Tùng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.